vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (13/10/2017)

Cập nhật lúc 13-10-2017 05:40:40 (GMT+1)
Ảnh: Internet

Một ngày thú vị với rất nhiều điều hứng khởi dành cho Ma Kết: bạn nổi bật, bạn được quan tâm và lắng nghe.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay cơ thể Dương Cưu ngập tràn năng lượng, bạn đầy hứng khởi với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Dường như mục tiêu mà bạn hướng đến chính là tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất và bỏ qua mọi sự tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới bản thân lúc này. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ đối mặt với một vài cảm xúc không mấy tích cực của chính mình, phần lớn liên quan tới những nhu cầu an toàn, ổn định của cá nhân. Điều này có thể khiến cho ai đó trong gia đình hồ nghi những điều mà bạn chia sẻ mới đây, sau đó cả hai sẽ có một cuộc trò chuyện tương đối căng thẳng đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh chính là "linh hồn" của mọi cuộc gặp gỡ, vui chơi ngày hôm nay, và dù điều này có thể khiến bạn đôi lúc thấy mệt mỏi, bạn vẫn sẽ nhiệt tình hết mình. Đừng quên cho bản thân một buổi chiều thả lỏng, thư giãn để nghỉ ngơi nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải được yêu thương và quan tâm, mọi người đều muốn tìm đến bạn để được chia sẻ cảm xúc. Đây cũng là ngày mà bạn tìm kiếm sự thay đổi theo hướng tích cực trong một mối quan hệ nào đó và sẽ nỗ lực hết sức để thuyết phục ai đó theo mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một vài hiểu nhầm không đáng có sẽ xảy ra ngày hôm nay, đặc biệt khi bạn trở nên thiếu kiên nhẫn hơn lệ thường. Hãy cố gắng kiềm chế một chút và đừng để mọi thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát, khiến ai đó bị tổn thương nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một khoảng thời gian khó khăn trong các mối quan hệ của Xử Nữ, có vẻ như bạn đã không học hỏi được gì từ những việc xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, điều may mắn chính là một nửa hiểu biết, sẵn sàng chia sẻ và cảm thông với bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trở nên thật ích kỷ, điều duy nhất mà bạn nghĩ đến ngày hôm nay chính là thứ mà bạn có thể đạt được. Khéo léo hơn trong hành xử và cho mọi người xung quanh thấy được những thiện chí tốt đẹp nhất của bạn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên kiềm chế những cảm xúc của mình, thay vì tỏ ra bực tức và sẵn sàng trút nóng giận khi ai đó hành xử không theo ý bạn. Suy cho cùng thì đó chưa hẳn là lỗi của người ấy, vấn đề chỉ là cách suy nghĩ vấn đề của bạn mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những nỗ lực tuyệt vời sẽ giúp đem lại phần thưởng thực sự giá trị cho Nhân Mã ngày hôm nay. Đương nhiên bạn rất hạnh phúc với những thành quả của mình và muốn ăn mừng một chút. Hẳn nhiên một vài người sẽ rất ghen tị với bạn đấy, nhớ khéo léo chia sẻ niềm vui với họ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày thú vị với rất nhiều điều hứng khởi dành cho Ma Kết: bạn nổi bật, bạn được quan tâm và lắng nghe. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ cá nhân, lời khuyên cho bạn là không nên "thẳng ruột ngựa" một cách không cần thiết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy sẵn sàng cho sự trì hoãn, bởi vì mọi người đều trong tâm thế muốn nghỉ ngơi dịp cuối tuần rồi đấy Bảo Bình. Đây là ngày mà bạn không nên đặt những kỳ vọng của mình lên quá cao, nếu không, bạn sẽ thất vọng đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Các mối quan hệ cá nhân sẽ là tâm điểm của ngày hôm nay, đặc biệt khi bạn nhạy cảm hơn lệ thường. Một vài thời điểm, lời bạn thốt ra vô tình sẽ khiến bạn nghĩ ngợi sau này, vì thế nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2018 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: