vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (28/09/2023)

Cập nhật lúc 27-09-2023 14:11:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình chỉ cần siêng năng bước ra thế giới bên ngoài để tích cực mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ khám phá và làm quen được với rất nhiều người thú vị, độc đáo. Khối lượng kiến thức và kinh nghiệm đưa bạn tới nấc thang thành công chính là xuất phát từ những con người này đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những tháng ngày vừa qua chứng kiến một bạn dường như bị vắt kiệt sức sống và không còn biết phải làm gì. Có lẽ đã đến lúc để mặt trời chiếu sáng trên khuôn mặt u tối của bạn rồi. Chỉ cần luôn tin bản thân sẽ làm được, bạn chắc chắn thành công.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tìm kiếm những cuốn sách dạy các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp bạn đang hướng đến để trau dồi kiến thức. Qua những lời chỉ dẫn của các tác giả nổi tiếng, bạn sẽ dần dần tự cải thiện bản thân cũng như nắm bắt chính xác mục tiêu mình cần đạt được trong sự nghiệp. Chúc bạn thành công!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên dừng việc tiếp tục nhìn về quá khứ mà hãy thẳng tiến hướng tương lai. Tin vui là với năng lượng của ngày mới, mọi vấn đề liên quan đến các mối quan hệ sẽ được giải quyết ổn thỏa và phát triển theo chiều hướng tích cực.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên tự cảm thấy biết ơn những gì bản thân may mắn có được. Cứ mỗi lần bạn than thân trách phận là một lần bạn lại tự hạ thấp chính mình và khiến bản thân khổ sở hơn. Hãy sống lạc quan hơn và bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng từ cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần tiếp tục tìm kiếm sự cân bằng trong hôm nay. Hãy bắt đầu bằng bữa sáng ấm cúng bên gia đình và trò chuyện về những dự định trong tương lai. Khi đến công ty, hãy giao tiếp cũng như chia sẻ với đồng nghiệp. Qua những hoạt động rất đỗi thông thường này, bạn sẽ tìm được sự thanh thản và chỗ đứng mới trong xã hội.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người đồng hành với Xử Nữ trong công việc không buộc phải là ai đó quá xa xôi đâu. Đó có thể là bạn bè, người thân hay người yêu. Dù họ là bất cứ ai đi chăng nữa, bạn cũng nên tập trung nhiều đến chất lượng chứ không phải số lượng. Chúc bạn thành công!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình chỉ cần siêng năng bước ra thế giới bên ngoài để tích cực mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ khám phá và làm quen được với rất nhiều người thú vị, độc đáo. Khối lượng kiến thức và kinh nghiệm đưa bạn tới nấc thang thành công chính là xuất phát từ những con người này đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất cứ hành động nào của ngày hôm nay cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của Bò Cạp. Do đó, với mọi thứ, hãy làm bằng sự nhiệt thành và nghiêm túc. Đừng đùa giỡn với người yêu vì họ có thể nghiêm trọng hóa vấn đề. Đừng bỏ qua sở thích của mình vì nó có thể sẽ biến mất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thứ bạn làm trong hôm nay sẽ không nhận được bất cứ sự ủng hộ nào từ mọi người xung quanh. Do đó, hãy chuẩn bị tốt tinh thần cho một ngày khó nhằn nhưng bạn cũng cần nhớ rằng hiện tượng này chỉ mang tính tức thời. Rồi tất cả sẽ đâu lại vào đấy thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày bội thu sẽ tới với Ma Kết, mọi thứ suôn sẻ hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn. Ngay sau khi vừa nhận được lương, bạn sẽ lập tức sắm những dụng cụ gia đình mà bạn luôn để mắt tới và thưởng thức bữa tối thanh bình tại một nhà hàng sang trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên chấp nhận thử thách làm việc kiểu đứng sau cánh gà để có thể hiểu sâu sắc một bộ máy hoạt động phải như thế nào. Chính kinh nghiệm và kiến thức thu nhặt được sẽ giúp bạn tiến xa trong lĩnh vực mình theo đuổi. Thêm vào đó, cấp trên đang chú ý đến khả năng của bạn và cân nhắc tăng lương hoặc thăng chức cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không được liều lĩnh quyết định chuyện gì mà chưa hiểu rõ ngọn ngành vào ngày thứ năm này, nếu không muốn đẩy chính mình vào rắc rối lớn. Bạn có thể cho bản thân một cơ hội để thử nhưng không phải vào hôm nay.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: