vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (25/11/2021)

Cập nhật lúc 24-11-2021 16:26:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đôi khi sự cẩn trọng quá lại khiến Nhân Mã đánh mất cơ hội. Đừng chỉ tìm kiếm những việc an toàn 100% bởi điều đó đồng nghĩa một phần thưởng không giá trị. Hãy thử thay đổi một chút xem sao.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chiến lược hiệu quả nhất hôm nay là... không có chiến lược nào cả. Hãy đặt các kế hoạch sang một bên và để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, yếu tố bất ngờ có thể giúp thời gian trôi qua thật thú vị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên suy nghĩ thật kỹ trước khi thốt ra bất cứ điều gì hôm nay. Ngoài ra, hãy truyền đạt thông điệp của mình một cách khéo léo và mềm mỏng thay vì những lời lẽ quá gay gắt và dễ gây tổn thương cho những người xung quanh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên tập trung vào các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong mối quan hệ. Dường như vì quá bận rộn, bạn đã thờ ơ với đối phương đến mức quên cả sinh nhật họ. Điều này sẽ khiến họ buồn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay khuyến khích Cự Giải bước ra khỏi vùng an toàn và thử sức bản thân với những điều mới mẻ. Khi sự tự tin được củng cố thì bạn có thể đạt được nhiều thành tựu giá trị hơn mình nghĩ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng điều gì đó, nhờ thế bạn được quan tâm, được đánh giá cao trong tập thể. Đây là cơ hội để bạn thể hiện mình, vậy thì điều cốt lõi là hãy tự tin lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Học cách thỏa hiệp là điều Xử Nữ cần làm hôm nay, thay vì khăng khăng bảo vệ lợi ích, quyền lợi của mình và chống lại những người có ý muốn can thiệp. Đôi khi, sự bảo thủ có thể khiến bạn chuốc lấy những rắc rối không mong đợi, vì thế hãy thay đổi suy nghĩ đi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tiếng cười, niềm vui mà ai đó mang đến cho Thiên Bình sẽ giúp bạn có một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều. Nên dành việc đưa ra các quyết định quan trọng cho một thời điểm khác, khi bạn thực sự sẵn sàng và đủ tự tin làm điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để Bò Cạp đảm trách và hoàn thành những công việc quan trọng. Hãy tự tin lên. Bạn có thể tạo ra những làn sóng của sự khích lệ, động viên, khiến mọi người thêm năng lượng chung tay giải quyết mọi việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi khi sự cẩn trọng quá lại khiến Nhân Mã đánh mất cơ hội. Đừng chỉ tìm kiếm những việc an toàn 100% bởi điều đó đồng nghĩa một phần thưởng không giá trị. Hãy thử thay đổi một chút xem sao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhiều thông tin chồng chéo lên nhau sẽ khiến Ma Kết hoang mang. Hãy cố gắng giữ những ý định của bạn thật rõ ràng, đơn giản, nếu muốn người khác hiểu và đón nhận nó một cách cởi mở.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận thấy mình không phải ưu tiên số một trong cuộc sống một người nào đó. Tuy nhiên thay vì buồn bã, thất vọng, nên học cách kiên nhẫn hơn. Thời gian sẽ cho bạn câu trả lời bạn muốn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hoàn toàn xứng đáng có buổi tụ tập ăn mừng thành quả tốt đẹp thời gian qua nhưng nên thận trọng, đừng sa đà vào các cuộc vui. Sự lạm dụng có thể khiến mọi vấn đề trở nên rắc rối hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: