vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (21/09/2023)

Cập nhật lúc 21-09-2023 09:28:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Bò Cạp bắt đầu ngày mới với tinh thần phấn chấn và cảm giác thanh thản hơn bao giờ hết. Tuy vậy, hãy cẩn thận với thời gian vì bạn có thể sẽ dùng cả ngày chỉ để mơ mộng. Dù có nhiều công việc đang cần giải quyết, bạn vẫn không muốn động tay vào.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn không nên cứ suốt ngày nghĩ đi nghĩ lại về những chuyện mà vốn dĩ bản thân không thể kiểm soát được. Tại sao bạn cứ phải tự hành hạ chính mình bằng những lời trách cứ và hối hận không nguôi về quá khứ mà dù có cơ hội quay lại, bạn vẫn không làm khác được?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nếu cảm thấy tiền lương không xứng đáng với công sức của bạn trong những ngày tháng qua thì hãy gặp cấp trên ngay lập tức để nói chuyện nghiêm túc. Đừng lo ngại bởi đây là chuyện vốn dĩ rất bình thường và không ai có thể đứng ra bảo vệ bạn ngoài chính bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tin vui đang đến với bạn, đó có thể là một món quà cực kỳ ý nghĩa hay khoản tiền thưởng không nhỏ từ cấp trên. Với nguồn năng lượng tích cực đang hiện hữu, thứ Năm là thời điểm phù hợp để bạn yêu cầu được tăng lương nếu cảm thấy mình vẫn chưa được trả công xứng đáng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù công việc đang đổ dồn và có những kẻ cố soi mói, tìm kiếm lỗi sai của bạn, cũng đừng lấy thế mà bất an bởi tất cả đều nằm trong vòng kiểm soát. Những kinh nghiệm của quá khứ sẽ là hành trang quý báu trên con đường đi đến thành công mà bạn nên hết mực tự hào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mùa thu báo hiệu khoảng thời gian để Sư Tử có thể "xõa" cùng bè bạn. Hãy mời họ đến nhà bạn để dự tiệc ăn uống đơn giản hoặc vui chơi cắm trại thỏa thích. Những dịp như thế này vừa giúp giải tỏa stress, vừa tạo điều kiện để mở rộng mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu được giới thiệu với bất cứ ai, Xử Nữ hãy nắm chắc cơ hội vì đây là dịp hiếm có để bạn mở rộng mối quan hệ. Có vẻ như bạn sẽ không di chuyển quá xa trong ngày hôm nay bởi mọi công việc phải giải quyết đều ở gần nơi bạn sống.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của Thiên Bình đang rất ổn định và thoải mái. Nhu cầu giao tiếp của bạn cũng vì thế mà tăng cao hơn. Bạn muốn mời bạn bè đi uống nước, trò chuyện đủ mọi thứ trên trời dưới đất và hạnh phúc vui đùa với những đứa trẻ trong nhà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bắt đầu ngày mới với tinh thần phấn chấn và cảm giác thanh thản hơn bao giờ hết. Tuy vậy, hãy cẩn thận với thời gian vì bạn có thể sẽ dùng cả ngày chỉ để mơ mộng. Dù có nhiều công việc đang cần giải quyết, bạn vẫn không muốn động tay vào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có một sự liên kết mạnh mẽ giữa mối quan hệ lãng mạn và tình cảm bạn bè xuất hiện trong chòm sao của bạn. Điều này có nghĩa là ai đó quan trọng với cuộc đời bạn sẽ đến từ một nhóm bạn mới quen. Có vẻ như quãng thời gian độc thân của Nhân Mã sắp kết thúc rồi, chúc mừng nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ kết thân với một nhóm bạn mới đầy những người thú vị và vô cùng tài giỏi. Khi trò chuyện với họ, bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức mới về xã hội nói chung và lĩnh vực bạn đang hoạt động nói riêng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chắc đang ấp ủ những kế hoạch kinh doanh của riêng mình nhưng lại gặp rắc rối ở khâu tiền bạc đúng không? Thật ra bạn có thể xử lý khó khăn trên bằng cách hợp tác với những người cùng chung ý tưởng. Đã đến lúc bạn cần đầu tư cho tương lai rồi đấy!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tự hào với những thành quả đã đạt được. Đừng tiếp tục đánh giá thấp bản thân bởi những gì mà cảm xúc này mang lại. Điều này chỉ càng khiến bạn thêm yếu đuối và mất tự tin vào cuộc sống hơn thôi. Bạn giỏi và bạn nên học cách chấp nhận điều đó.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: