vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (20/01/2022)

Cập nhật lúc 19-01-2022 14:50:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Việc giữ kết nối với những người khác không đòi hỏi Xử Nữ cần phải hy sinh những gì bạn luôn tin tưởng. Đức tin là một phần quan trọng, người yêu mến bạn cần phải tôn trọng điều đó.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi người tìm đến bạn để có được những lựa chọn đúng đắn. Vì thế, trước khi chia sẻ quan điểm cá nhân, bạn cần xem xét mọi việc một cách thực tế, bao gồm các thông tin, các con số nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên thận trọng với cả ngày hôm nay nhé. Bạn có thể bị ai đó gây sự hoặc trả đũa nếu không cẩn trọng. Nên có sự chuẩn bị kỹ càng và đừng dễ tin người nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để kết nối lại với người mà bạn từng hiểu nhầm, xích mích. Bỏ qua những căng thẳng, đây là lúc nên nhìn lại vấn đề bằng thái độ cởi mở, chân thành để tìm tiếng nói chung.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cuộc đối thoại đầy sâu sắc sẽ giúp Cự Giải học được điều gì đó quan trọng về cách đối xử với những người bạn, đặc biệt là người bạn mới. Cũng nhờ thế mà bạn hiểu biết hơn và trân trọng các mối quan hệ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trước khi Sư Tử trở nên nóng nảy và làm mọi mối quan hệ đổ vỡ, nên dừng lại để mọi thứ lắng xuống, kể cả cảm xúc của bạn. Đừng để sự bực dọc làm tổn thương đến đối phương và cả chính bạn nữa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc giữ kết nối với những người khác không đòi hỏi Xử Nữ cần phải hy sinh những gì bạn luôn tin tưởng. Đức tin là một phần quan trọng, người yêu mến bạn cần phải tôn trọng điều đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó hoặc ai đó bạn tưởng chừng gắn bó chặt chẽ lại có nhu cầu một không gian riêng, một cuộc sống riêng, vì thế hãy học cách buông bỏ thay vì khư khư nắm chặt lấy chúng nhé, Thiên Bình. Trong cuộc sống, nên cân bằng giữa cái tôi và tinh thần chung.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy cứ sống theo triết lý của mình mỗi phút giây bạn có thể. Luôn trung thành với niềm tin của mình, thay vì buộc bản thân vào một quy tắc cứng nhắc nào đó nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống lúc nào cũng chỉ có công việc, chẳng có phút vui chơi sẽ không còn ý nghĩa gì nữa đâu Nhân Mã. Không có gì sai khi bạn cho phép mình được tận hưởng những cảm xúc tích cực bên bạn bè, người thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn cảm thấy mình mắc kẹt trong một hố sâu nào đó, đừng ngồi yên và lo lắng. Hãy tìm kiếm một số sự trợ giúp nhé, Ma Kết. Điều đó thực sự cần thiết và ích lợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó cần đến tầm nhìn khôn ngoan và thấu suốt của Bảo Bình để có thể tìm ra hướng đi cho riêng họ. Hãy giúp đỡ họ bằng tất cả sự thiện tâm và nỗ lực của mình, bạn sẽ đổi lại được sự hài lòng trọn vẹn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng vòng vo nhé Song Ngư. Bạn càng nhanh chóng đi vào trọng tâm của vấn đề, mọi việc càng dễ dàng được tháo gỡ. Sự quanh quẩn chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: