vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (18/11/2021)

Cập nhật lúc 17-11-2021 12:42:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Xử Nữ hào hứng thử thách bản thân với những điều mới mẻ nhưng đồng thời cũng tự đặt ra cho mình một số ranh giới, nhằm tìm kiếm cảm giác ổn định. Đừng quên cuộc sống không thể có sự cầu toàn trọn vẹn, đôi khi bạn phải học cách đánh đổi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe. Đây là hệ quả của việc nhiều ngày qua, bạn làm việc đến mức không có thời gian nghỉ ngơi. Nên thay đổi lối sống và bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho chính bạn, điều đó rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi Kim Ngưu cố gắng khuyên nhủ, góp ý với những người mình yêu mến, họ lại thấy bạn chuyên quyền. Tốt nhất là học cách dung hòa giữa cái tôi và việc lắng nghe. Đây cũng là ngày bạn nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, đừng sống bừa bãi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, nhất là khi mọi thứ không liên quan nhiều đến bạn như bạn nghĩ. Chỉ cần tâm trí tỉnh táo, bạn có thể giải quyết mọi việc hiệu quả hơn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đừng bận tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì hôm nay. Việc cố gắng thay đổi thói quen chỉ để làm hài lòng bất cứ ai sẽ khiến bạn mệt mỏi. Nên quan tâm đến công việc của chính mình và làm tốt nhất trong khả năng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Càng giữ mọi thứ trong trật tự, Sư Tử càng có một ngày suôn sẻ. Đây là ngày tương đối bận rộn với nhiều nhiệm vụ, nhưng khi bạn biết sắp đặt một cách linh hoạt thì sẽ thấy ổn thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hào hứng thử thách bản thân với những điều mới mẻ nhưng đồng thời cũng tự đặt ra cho mình một số ranh giới, nhằm tìm kiếm cảm giác ổn định. Đừng quên cuộc sống không thể có sự cầu toàn trọn vẹn, đôi khi bạn phải học cách đánh đổi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi thứ thay đổi đều có thể gây áp lực lên Thiên Bình, khiến bạn không đạt được hiệu quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, bạn có thể dành thời gian cho các trải nghiệm thực tế, thiết thực, chúng giữ cho bạn tâm trí bình yên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc ai đó cố gắng thay đổi tình cảnh hiện tại sẽ khiến Bò Cạp không vui. Bạn không muốn tình trạng hiện tại bị phá vỡ và khó chịu trước mọi biến động. Hãy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương và mong chờ sự chia sẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bắt tay vào những việc trước giờ chưa từng thử. Đây là ngày tuyệt vời để phát triển sở thích mới nhưng liệu đó có phải là cơn bốc đồng nhất thời?. Cần cho mình thời gian, cơ hội để trải nghiệm bền bỉ hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Về mặt tài chính, Ma Kết sẽ không để bất cứ cơ hội nào dễ dàng vuột khỏi tầm tay. Điều này đồng nghĩa việc bạn dũng cảm thử thách bản thân với những "cung đường" mới. Hãy can đảm lên, thành công sẽ mỉm cười với bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình, tuy nhiên điều này có thể gây ra những xung đột không mong muốn khi ai đó không hiểu bạn. Học cách dung hòa cảm xúc của bản thân lẫn những người xung quanh vô cùng quan trọng, điều đó giúp bạn có một ngày thoải mái tinh thần và hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn tương tác một cách cởi mở và tạo ấn tượng tích cực nhất trước tập thể. Tuy nhiên nên khéo léo và tinh tế trong việc thể hiện mình, đừng quá trớn và khiến người khác đánh giá sai về bạn nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: