vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (18/05/2023)

Cập nhật lúc 17-05-2023 16:24:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Quá chú trọng vào một việc, Thiên Bình có thể sẽ bỏ lỡ mất những cơ hội khác. Về tình cảm, bạn không nên đem lại cảm giác căng thẳng cho nửa kia, bởi nhiều việc xảy ra không nghiêm trọng như bạn nghĩ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn không nên dành cả ngày hôm nay để làm việc điên cuồng. Bạn cũng cần để ý đến các vấn đề "nóng" khác đang diễn ra quanh mình nữa. Về tình cảm, người yêu hoặc vợ, chồng bạn có vẻ không hài lòng lắm với công việc của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thách thức Kim Ngưu gặp phải sẽ ngày một tăng cao. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang phải làm việc vô cùng mệt mỏi. Về tình cảm, hãy cố gắng tìm ra sở thích chung giữa hai người để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, dễ chịu hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn muốn tân trang diện mạo, điều này khiến bạn có chút căng thẳng không hề nhẹ, cứ phải phân vân suy nghĩ nên làm sao. Về tình cảm, bạn có thể cảm thấy bối rối khi gặp gỡ bạn bè của người yêu hoặc crush trong hôm nay.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có nhiều khó khăn cần khắc phục, nhưng bạn vẫn lựa chọn cách một mình gánh chịu mọi trách nhiệm, không để người khác bị dính dáng cùng mình. Về tình cảm, giữa hai người đang xuất hiện nhiều mâu thuẫn, may mắn là chưa đến bước đường chia tay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Muốn thay đổi thói quen, Sư Tử cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Lời khuyên là bạn nên tạm rời xa công việc một thời gian để toàn tâm toàn ý vào vấn đề quan trọng nhất hiện tại. Về tình cảm, kế hoạch tương lai của hai người xuất hiện một vài mâu thuẫn không thể giải quyết một sớm một chiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có nhiều cơ hội tốt trong công việc, bạn có thể sẽ được cân nhắc lên vị trí mới, được giao một nhiệm vụ quan trọng mà bạn mơ ước từ lâu. Về tình cảm, các Xử Nữ độc thân sẽ thấy cô đơn vô cùng vì mãi vẫn chưa thoát được kiếp ế.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Quá chú trọng vào một việc, Thiên Bình có thể sẽ bỏ lỡ mất những cơ hội khác. Về tình cảm, bạn không nên đem lại cảm giác căng thẳng cho nửa kia, bởi nhiều việc xảy ra không nghiêm trọng như bạn nghĩ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi chuyện hãy cứ để nó đến một cách từ từ, không nên quá vội vàng hấp tấp, tương lai vẫn còn rất nhiều cách hay ho để bạn xử lý vấn đề đấy. Về tình cảm, Bò Cạp không biết cách làm sao để điều chỉnh cảm xúc của bản thân, khiến mọi thứ cứ rối tung hết cả lên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhất định không được đổ thừa rắc rối cho người khác, như vậy là rất kỵ đấy. Về tình cảm, giữa hai bạn xảy ra không ít hiểu lầm, chủ yếu do bạn quá đồng bóng, tính khí thất thường, ai mà chịu nổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu cảm thấy mệt mỏi quá, Ma Kết nên cho bản thân thêm thời gian nghỉ ngơi, sắp xếp lại trật tự ưu tiên trong cuộc sống. Về tình cảm, chỉ cần bản thân không hài lòng, có nghĩa nửa kia cũng đang thấy như vậy, hãy tâm sự để tìm cách giải quyết trong êm đẹp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại mặc dù vẫn còn nhiều việc chưa thực sự hoàn hảo. Về tình cảm, nếu độc thân, bạn có thể sẽ đột nhiên gặp gỡ người trong mộng ở tình huống vô cùng hài hước, trớ trêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần điều chỉnh một vài vấn đề trong công việc để dễ thích nghi hơn với môi trường mới, cũng đồng thời là cách giảm áp lực cho bản thân. Tình cảm của bạn với nửa kia phát triển khá nhanh, hãy duy trì phong độ hiện tại nhé!

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: