vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (15/09/2022)

Cập nhật lúc 14-09-2022 17:36:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ai đó tán tỉnh Thiên Bình và muốn bạn để ý đến họ. Nếu bạn sẵn lòng cho một mối quan hệ mới thì đây là lúc để cởi mở và hướng ánh mắt về phía họ đấy. Đừng tảng lờ nữa nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu nghĩa vụ gia đình đang đè nặng lên tâm trí bạn lúc này, hãy nói chuyện với người thân. Đừng để những suy nghĩ làm bạn đau đầu, không tập trung nổi cho công việc nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống của bạn là chuyện của riêng bạn, vì vậy hãy bỏ qua những người tọc mạch, quan tâm quá mức đến việc cá nhân của bạn. Hãy tập trung vào việc của mình và xử lý nó thật tốt nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay bạn sẽ có xu hướng làm cho mọi thứ khó khăn hơn thực tế. Hãy cẩn thận, đừng khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn trong khi bạn không phải làm như vậy nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó đang cho rằng Cự Giải đang quá xúc động trong ngày hôm nay và muốn bạn hành xử bình tĩnh hơn. Đừng vì thế mà giấu lòng mình. Hãy cứ là chính bạn, dù bạn có thể vì thế mà bị điểm kém trong mắt mọi người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử đang trói buộc mình với những tiêu chuẩn quá cao để đạt được. Nên có sự nhìn nhận thực tế hơn thay vì trói buộc mình như vậy, nếu không, bạn sẽ rất mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tôn trọng đối tác là một trong những yêu cầu cơ bản trong mọi mối quan hệ. Hôm nay, Xử Nữ nên cho thấy bạn sẵn sàng chia sẻ thông tin về thời gian với họ, thay vì giữ im lặng và khiến họ khó xử.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó tán tỉnh Thiên Bình và muốn bạn để ý đến họ. Nếu bạn sẵn lòng cho một mối quan hệ mới thì đây là lúc để cởi mở và hướng ánh mắt về phía họ đấy. Đừng tảng lờ nữa nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Học cách buông bỏ là giải pháp để bạn tìm thấy hạnh phúc của mình ngày hôm nay, Bò Cạp. Đừng lúc nào cũng khăng khăng nắm lấy những thứ không thuộc về bạn, bởi thế, bạn sẽ mệt mỏi hơn thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tin tưởng vào bản thân là chìa khóa để đạt được thành công ngày hôm nay với Nhân Mã. Hãy hiểu rằng trong cuộc sống, nếu không có nỗ lực và sự tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ không đi đến cái đích mình mong đợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để những sai lầm trong quá khứ ngăn cản bạn tiếp cận hiện tại và tương lai với thái độ chủ động, lạc quan. Ma Kết nên hiểu rằng con người không ai là hoàn hảo và đều có những lúc sai lầm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nắm bắt mọi vấn đề ở góc độ thực tế là cách để Bảo Bình có một ngày làm việc hiệu quả. Đừng suy nghĩ mọi thứ chỉ dưới phương diện lý tưởng hóa, bởi vì bạn dễ thất vọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay cho Song Ngư cơ hội để gặp gỡ, học hỏi kiến thức từ những người có kinh nghiệm, vốn sống. Hãy coi đó là cơ hội để bạn làm mới mình và có những lựa chọn khôn ngoan hơn trong tương lai.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: