vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (15/07/2021)

Cập nhật lúc 15-07-2021 08:00:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Nếu bạn muốn có được sự hài hòa trong các mối quan hệ, cần phải đặt ra các ranh giới. Hãy cho mọi người biết giới hạn của bạn và để họ không dễ dàng bước vào và giẫm lên những giới hạn đó nhé, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cần phải nhớ rằng luôn có sự khác biệt giữa một bên là thu hút mọi người tham gia, bên kia là sử dụng họ. Nên có sự cân nhắc và tính toán thật kỹ lưỡng, đừng để bản thân phải hối hận vì những lựa chọn của chính mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các kế hoạch mà Kim Ngưu định ban đầu có thể bị thay đổi ngày hôm nay, nhưng hãy yên tâm rằng điều đó nhằm mục đích tốt hơn cho bạn lẫn những người xung quanh. Hãy kiên trì và chờ đợi thêm một chút thời gian nữa nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thứ tưởng như đang rất tốt đẹp ở bề ngoài, nhưng có những rắc rối, phiền toái mà bạn không lường trước được còn ẩn sâu bên trong. Vì thế hãy dành thời gian để quan sát và xem xét nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó không thoải mái chút nào với việc giao tiếp, thế nên đừng gượng ép họ. Sự khép kín khiến họ không thoải mái khi tương tác, vậy thì sự gượng ép sẽ là cực hình đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng lo lắng, căng thẳng về một cuộc gặp gỡ nào ngày hôm nay nhé, Sư Tử. Hãy yên tâm rằng với sự tự tin vốn có của mình thì bạn sẽ làm mọi việc tốt thôi. Mạnh dạn lên nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tham vọng lành mạnh và tích cực là tốt đẹp cho tất cả mọi người, nhưng đừng vì thế mà biến mình trở nên một người sẵn sàng bất chấp tất cả để dành được điều mình muốn nhé, như thế là ích kỉ đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn muốn có được sự hài hòa trong các mối quan hệ, cần phải đặt ra các ranh giới. Hãy cho mọi người biết giới hạn của bạn và để họ không dễ dàng bước vào và giẫm lên những giới hạn đó nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tính tự chủ của Bò Cạp đang ở mức cao nhất, thế nên chẳng có cám dỗ nào có thể thu hút được bạn. Vậy thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tiến đến những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà Nhân Mã để âm nhạc, hội họa giúp bạn thăng hoa hơn, giầu cảm xúc hơn và cảm nhận cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Tạm gác công việc lại, đây là lúc để thay đổi bản thân một chút.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thành tích đáng chú ý của Ma Kết đã giúp bạn được ghi điểm trong mắt cấp trên. Vậy đây chính là ngày để bạn gặt hái được những thành quả tuyệt vời sau những nỗ lực thời gian qua đấy, hãy tự tin đón nhận nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kỷ luật bản thân đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, nếu bạn muốn có được dáng vóc như mong đợi. Vậy thì đừng chiều chuộng bản thân một cách thái quá nhé, nếu không bạn sẽ phải tiếc đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chỉ cần bạn có một kế hoạch cụ thể thì sẽ không khó để biến chúng thành hiện thực ngày hôm nay Song Ngư. Thế nên, đừng làm mọi việc theo cảm hứng nhé, điều bạn cần nhất lúc này chính là một hướng đi cụ thể.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: