vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (09/06/2022)

Cập nhật lúc 08-06-2022 20:44:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một ngày Thiên Bình nên cẩn thận trong mọi lời ăn, tiếng nói. Cũng cần tỉnh táo để nắm bắt lấy những cơ hội về công việc, gia đình. Thận trọng trong chi tiêu, tránh phung phí quá mức cần thiết rồi gặp rắc rối.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn không muốn nói chuyện với mọi người, chỉ muốn có một không gian yên tĩnh cho mình. Bạn có những mối bận tâm riêng muốn xử lý. Tuy nhiên, hãy nhắc nhở bản thân rằng đừng quá cứng đầu. Mọi lựa chọn cần có sự dung hòa giữa cái tôi và mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nên thận trọng với mọi vấn đề về tiền bạc ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. Đừng đầu tư tùy tiện, đừng mua sắm thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ rất đau đầu khi có vấn đề cần đến tiền.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chăm chỉ là chìa khóa đi đến thành công của bạn hôm nay. Nên tập trung vào công việc được giao phó, đừng ỷ lại người khác, cũng đừng thiếu ý chí. Thời gian trôi qua nhanh hơn bạn tưởng đấy, vì thế, hãy tăng tốc đi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Phần nàn ít thôi, Cự Giải. Hãy cố gắng tập trung giải quyết công việc thay vì chỉ bận càu nhàu. Đây cũng là ngày mối quan hệ nào đó không được xuôi chèo mát mái như bạn muốn, nhưng đừng lấy thế làm buồn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù bận rộn đến mấy, Sư Tử cũng hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Đây là ngày cho đời sống tình cảm phát triển tích cực hơn. Trong công việc, nếu bạn cảm thấy rằng ai đó đang bó buộc mình, hãy đòi những quyền lợi bạn xứng đáng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống thực sự dễ chịu hơn Xử Nữ nghĩ, nhưng vấn đề lớn nhất là bạn luôn chối bỏ chính mình. Bạn nghĩ rằng mình không thể làm được điều này, bạn cho rằng năng lực của bạn không đủ quên xa đến đâu đó. Hãy khách quan hơn và học cách yêu thương bản thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày Thiên Bình nên cẩn thận trong mọi lời ăn, tiếng nói. Cũng cần tỉnh táo để nắm bắt lấy những cơ hội về công việc, gia đình. Thận trọng trong chi tiêu, tránh phung phí quá mức cần thiết rồi gặp rắc rối.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong các mối quan hệ, hãy chủ động hơn. Điều này có thể không dễ dàng như bạn nghĩ, nhưng đồng thời mang đến nhiều cơ hội tích cực đấy. Bò Cạp nên nhớ rằng quan trọng là hành động lý trí, đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy chưa đủ tự tin khi gánh vác một trọng trách nào đó, hãy lên tiếng từ chối. Đối với bạn, đâu là điều quan trọng nhất mới thực sự ý nghĩa, thay vì luôn đuổi theo những mục tiêu xa vời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể bỏ lỡ một số cơ hội quan trọng ngày hôm nay, do quá tin tưởng vào phán đoán của bản thân hoặc không muốn dành sức lực cho công việc đó. Nếu bạn sai thì sửa, chẳng có gì phải dằn vặt mình thêm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần học cách nhìn nhận mọi vấn đề một cách đúng đắn, đừng để cảm tính quyết định lý trí, cũng đừng buông xuôi tùy tiện. Điều chỉnh tâm lý cá nhân để đối mặt với mọi kết quả một cách thận trọng, vững vàng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư không nhận thức được những cơ hội xung quanh mình mà tự đẩy bản thân vào những mối quan hệ không tốt, khiến bạn có một ngày chẳng dễ chịu chút nào. Đã đến lúc tỉnh táo nhìn lại mọi việc.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: