vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (06/01/2022)

Cập nhật lúc 05-01-2022 18:03:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những việc xảy ra hôm nay đòi hỏi Thiên Bình suy nghĩ một cách thấu đáo, kỹ lưỡng trước mọi quyết định cá nhân. Dường như bạn có phần hấp tấp và thiếu cẩn trọng rồi đưa ra những quyết định sai lầm.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn không muốn mất thời gian cho những tin đồn thất thiệt, những thông tin sai sự thật nhưng bạn lại sợ mất lòng ai đó nên không dám rút ra khỏi nhóm. Vì vậy, cả ngày bạn sẽ băn khoăn giữa việc nên sống với những mục đích cá nhân hay dung hòa các mối quan hệ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những bí mật sẽ bị tiết lộ, dù Kim Ngưu muốn hay không. Tuy nhiên hãy tin rằng những điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của bạn. Hãy cứ tập trung vào những kế hoạch bạn đang ấp ủ và thực hiện chúng thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những kỳ vọng bạn đặt lên ai đó, ví dụ như người thân trong gia đình hay một nửa, có thể khiến cho họ ngột ngạt, trong khi bản thân bạn thất vọng vì nhận ra sự thật không như ý. Hãy hiểu rằng mỗi người đều có một giới hạn nhất định.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ chỉ làm việc hiệu quả khi có một kế hoạch cụ thể, thay vì bốc đồng, làm việc theo hứng. Tuy nhiên ngày hôm nay, có vẻ bạn thiếu tận tâm với những công việc đó và mất đi sự thận trọng cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi rất kỹ tính và dò xét mọi người thì Sư Tử lại thiếu trách nhiệm với công việc của bản thân. Do đó, không khó hiểu khi mọi người dồn lên bạn ánh mắt khó chịu, bực dọc. Nên dành nhiều thời gian trong ngày để vận động thể chất, giúp cơ thể và tinh thần khỏe khoắn hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không có có thông tin chính xác, Xử Nữ sẽ không thể nào giải quyết công việc hiệu quả. Thế nên, nên dành thời gian thu thập thông tin trước khi đưa ra bất cứ nhận định nào. Bạn cũng nên tập trung nhiều hơn vào công việc thay vì thái độ thờ ơ hiện tại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những việc xảy ra hôm nay đòi hỏi Thiên Bình suy nghĩ một cách thấu đáo, kỹ lưỡng trước mọi quyết định cá nhân. Dường như bạn có phần hấp tấp và thiếu cẩn trọng rồi đưa ra những quyết định sai lầm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gặp khó khăn khi đối diện với một số tình huống trong đời sống, liên quan đến gia đình. Tuy nhiên, bất chấp những rào cản đó, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ hy vọng, ước mơ. Là một người kiên định, bạn sẽ đi đến cùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có quyền tự hào vì những gì bạn đạt được nhưng đừng thái quá đến mức khiến người khác cảm thấy tổn thương nhé. Đây là ngày để dùng sự lạc quan, vui vẻ của mình đem lại năng lượng, sự thân thiện với mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết muốn lên kế hoạch lâu dài cho tương lai thì đây là lúc nên đầu tư tài chính. Hãy xem xét các dự án khả thi, tìm hiểu từ những người có kinh nghiệm để được tư vấn trước khi có quyết định quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để bản thân không phải nghĩ ngợi thì cách duy nhất là Bảo Bình đừng can dự vào chuyện của người khác. Nên tập trung vào cuộc sống cá nhân và làm tốt những gì trong khả năng, như thế tốt hơn nhiều so với việc thọc mạch chuyện không cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù kết quả có không như ý, Song Ngư vẫn hết sức nỗ lực để đạt được những mục tiêu đề ra. Thái độ kiên định, mạnh mẽ này của bạn khiến mọi người phải bất ngờ và ngưỡng mộ. Hãy cố gắng đi đến cùng nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: