vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (02/03/2023)

Cập nhật lúc 01-03-2023 13:13:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình có thể trải qua một số thời điểm đầy cảm xúc. Điều gì đó làm phiền bạn nhưng ngay cả đối với chính mình, bạn cũng khó có thể xác định chính xác điều gì đang xảy ra. Thậm chí, bạn có xu hướng chạy trốn khỏi mọi trách nhiệm trong ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trí tưởng tượng của bạn phong phú hết mức có thể. Đương nhiên mơ mộng là tốt nhưng bạn cũng cần cố gắng nhìn ra sự thật đằng sau hơn là chỉ tưởng tượng ra thế giới màu hồng nhé. Bạn nên cố gắng phân biệt điều gì là thật và điều gì chỉ là mơ thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ra sức nuông chiều bản thân. Bạn không có tâm trạng để làm điều gì đó thiết thực, dù biết thái độ này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động đời thường. Hãy thực tế và giải quyết ổn thỏa bất cứ điều gì còn dang dở nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hành động bốc đồng như thường lệ, bất kể chuyện gì đang xảy ra. Bạn rất nhiệt tình và không có gì có thể thay đổi những cảm xúc này của bạn. Bạn có thể nhiệt tình và tràn đầy năng lượng ngay cả đối với những việc đơn giản nhất. Nên tự hỏi mình, như vậy có phù hợp không?

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải tràn đầy sức sống và nhiệt tình. Thái độ này giúp bạn thể hiện mình với thế giới dễ dàng hơn, khiến mọi người bạn gặp đều có ấn tượng tuyệt vời về bạn. Tuy nhiên, một số hiểu lầm nhỏ xảy ra nếu bạn hành động bốc đồng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử đi mua quà hoặc chuẩn bị một số món quà bất ngờ cho người bạn quan tâm. Đây cũng chính là cơ hội cho một cuộc hội ngộ vui vẻ, thân ái giữa mọi người đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là thời điểm tuyệt vời để theo dõi những gì đang thực sự xảy ra xung quanh mình, Xử Nữ. Trực giác và nội tâm sẽ mách bảo cho bạn vô khối điều, vì thế, nên nên tận dụng nó để phân biệt điều tốt và điều xấu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể trải qua một số thời điểm đầy cảm xúc. Điều gì đó làm phiền bạn nhưng ngay cả đối với chính mình, bạn cũng khó có thể xác định chính xác điều gì đang xảy ra. Thậm chí, bạn có xu hướng chạy trốn khỏi mọi trách nhiệm trong ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp lẩn trốn các tránh trách nhiệm và nghĩa vụ, dù cho chúng vẫn tồn tại và đòi hỏi bạn phải xử lý. Hãy bình tĩnh lại và cố gắng làm tròn bổn phận, nếu không những thứ mà bạn đang chạy trốn cuối cùng sẽ túm lấy bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên hết sức cẩn thận trong cách bạn thể hiện bản thân trước những người bạn gặp. Hẳn nhiên bạn có xu hướng truyền cảm hứng và bạn không ngại thể hiện ước mơ của mình với mọi người nhưng đừng thái quá nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rơi vào trạng thái bồn chồn và xúc động vì một số cảm xúc tiềm ẩn sâu trong lòng có thể có sẽ xuất hiện. Có thể bạn đang đau khổ vì tình yêu đơn phương hoặc có thể có những điều khác làm phiền bạn. Đây có thể là thời điểm tốt để nói những điều này với một người thân thiết nào đó và nghe họ phản hồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như đồng cảm với mọi người mà bạn tiếp xúc, điều này mang lại lợi ích đáng kể không chỉ cho riêng bạn mà còn cho tập thể. Đây là ngày để bạn gắn kết, sẻ chia đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có xu hướng làm điều gì đó cho mọi người, có thể là giúp đỡ ai đó hoặc tham gia vào một tổ chức từ thiện nào đó. Đương nhiên điều này hoàn toàn cần thiết. Đừng ích kỷ vì biết đâu một ngày nào đó, bạn lại cần đến sự cho đi của mọi người.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: