vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (01/06/2023)

Cập nhật lúc 31-05-2023 18:04:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những tia hy vọng le lói trong chuyện tình cảm của Thiên Bình cuối cùng cũng vụt tắt, trước khi bạn có ý định tỏ tình với nửa kia. Mọi chuyện thật ra không tệ như bạn nghĩ đâu, bởi xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều đối tượng khác thú vị, hợp với bạn hơn, chỉ là bạn bướng bỉnh không chịu thừa nhận mà thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mùa hè đến thật rồi, Bạn với tâm hồn non nớt và trẻ trung nên thấy háo hức lắm. Bạn còn có dự định lên kế hoạch đi du lịch với cả nhà nữa. Tuy nhiên, đừng để tâm hồn treo ngược cành cây mà quên đi công việc trước mắt nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự vô tư của Kim Ngưu sẽ khiến ai đó thích bạn chạnh lòng. Mặc dù bạn không cố ý, người kia vẫn cứ mặc định bạn vô tâm. Để giải quyết vấn đề, bạn hãy nói rõ ràng, đừng để họ hiểu lầm, tội lắm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những dự định của bạn liên tiếp được hiện thực hóa hôm nay. Bạn bận đến mức không còn chút thời gian rảnh để gọi điện hỏi han bạn bè, người thân. Cũng trong hôm nay, bạn có thể sẽ nhận được một thông tin thú vị, khiến bạn thấy vừa bối rối vừa háo hức.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những rắc rối xảy ra với Cự Giải hôm nay khiến bạn rối bời. Bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng tới công việc mà còn liên quan đến gia đình, người thân của bạn nữa. Bạn chỉ muốn gạt bỏ tất cả, chạy trốn đi đâu đó thật xa để quên hết những gánh nặng hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong số những người Sư Tử yêu quý và tin cậy, đang có ai đó không ưa hoặc đố kị với bạn. Lý do họ như vậy có thể do hiểu lầm bạn điều gì đó. Tuy nhiên, họ chỉ suy nghĩ tiêu cực vậy thôi, chứ chưa chắc sẽ có hành động chơi xấu bạn đâu. Cứ bình tĩnh tìm hiểu xem đó là ai và giải quyết nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Năng lực sáng tạo của Xử Nữ dường như đang cạn kiệt. Mọi ý tưởng của bạn bỗng tắt ngấm, không biết phải làm sao để khơi dậy. Có điều, bạn lại vô cùng may mắn trong chuyện bạn bè hoặc tình cảm, khi luôn có một bờ vai vững chắc để bạn dựa vào mỗi khi cần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những tia hy vọng le lói trong chuyện tình cảm của Thiên Bình cuối cùng cũng vụt tắt, trước khi bạn có ý định tỏ tình với nửa kia. Mọi chuyện thật ra không tệ như bạn nghĩ đâu, bởi xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều đối tượng khác thú vị, hợp với bạn hơn, chỉ là bạn bướng bỉnh không chịu thừa nhận mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đã từng vặn dây cót, quyết tâm bằng mọi giá phải đạt thành tích xuất sắc trong công việc. Nhưng chỉ một thời gian ngắn, những thú vui xung quanh lại làm bạn xao nhãng, nên kết quả cứ ngày một tệ đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù đã là giữa tuần, Nhân Mã vẫn thấy khó thích ứng với tiến độ công việc dày đặc. Đặc biệt với những nhiệm vụ sếp mới giao, mọi chuyện không dễ dàng cho lắm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu cứ dựa dẫm vào người khác, Ma Kết sẽ dần trở nên lười biếng và không bao giờ biết phát huy năng lực vốn có của mình. Bạn không phải người như thế, nên hãy dần sửa thói quen xấu này đi nhé. Về tình cảm, người yêu muốn bạn làm thế này, trong khi bạn lại nhất mực đòi thế khác, nên dễ nảy sinh xích mích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, nhưng ai đó lại không muốn vậy. Họ muốn bạn sớm đưa ra quyết định, để cùng nhau tiến tới một bước mới quan trọng hơn. Điều này thực sự làm khó bạn, vì bản thân bạn lúc này chưa biết nên làm sao tốt nhất cho tất cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hiệu quả làm việc, học tập của Song Ngư có vẻ đi xuống. Bạn vẫn rất chăm chỉ, vẫn miệt mài như thế, nhưng có vẻ phương pháp chưa ổn, cần một cách thức mới hiệu quả hơn. Về tài lộc, việc đầu tư sẽ thất bại, nên bạn đừng bỏ tiền ra hôm nay nhé!

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: