vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (31/10/2019)

Cập nhật lúc 30-10-2019 15:49:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Giao tiếp trở thành một thử thách khó khăn ngày hôm nay, dường như Thiên Bình không tìm thấy tiếng nói chung với mọi người, không hiểu được điều họ nói, và rồi bạn hiểu nhầm, trong khi đối phương lại phản ứng rất dữ dội với sự hiểu nhầm của bạn. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quá căng thẳng, hãy cố gắng vui vẻ, thoải mái lên, và bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp mà thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu trở nên thu mình lại, một điều khác biệt hoàn toàn với thói quen vốn có của bạn. Dường như bạn đang có những trăn trở về quá khứ, và muốn dành thời gian để ngẫm nghĩ về chúng, thay vì đối diện với hiện tại. Tuy nhiên vào cuối ngày, nên thoát khỏi những suy nghĩ này để dành thời gian cho bản thân mình một chút, bạn sẽ thấy tinh thần dễ chịu hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay có thể không diễn ra giống như những gì mà Kim Ngưu mong muốn, nhưng sự bực dọc chẳng giúp giải quyết vấn đề gì. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tìm đến những người yêu thương để nhờ tới sự giúp đỡ, xoa dịu, thay vì đổ dồn sự tức giận của mình lên bản thân lẫn những người xung quanh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trải nghiệm nào đó mà Song Sinh trải qua ngày hôm nay sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ vốn có trước đây, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và làm mới con người mình. Thế nên đây chính là cơ hội để bạn học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự nội quan là rất quan trọng, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách cân bằng giữa đời sống thực và đời sống nội tâm, Cự Giải. Sau một ngày bận rộn với công việc thì buổi tối sẽ là một khoảng thời gian vô cùng dễ chịu, cho bạn được thoải mái trong những cuốn phim yêu thích, hay những phút tĩnh lặng nơi gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn buộc cần phải nhìn nhận thực tế về vị trí của mình, trước khi bạn có quyết định thúc giục bản thân bước vào một môi trường mới mẻ nào đó, Sư Tử. Sự liều lĩnh, hay sự gượng ép bản thân hoàn toàn không mang lại một kết quả gì, vì thế hãy kiếm tìm cho mình không gian, môi trường mà bạn cảm thấy thực sự yêu thích thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ trải qua những thời khắc khá căng thẳng, mệt mỏi ngày hôm nay, vì chính những áp lực mà bạn gây ra cho chính mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thả lỏng, suy nghĩ mọi việc một cách tích cực và đừng dồn quá nhiều những áp lực lên vai. Cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp để bạn hướng tới, đâu phải chỉ những khó khăn trong hiện tại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giao tiếp trở thành một thử thách khó khăn ngày hôm nay, dường như Thiên Bình không tìm thấy tiếng nói chung với mọi người, không hiểu được điều họ nói, và rồi bạn hiểu nhầm, trong khi đối phương lại phản ứng rất dữ dội với sự hiểu nhầm của bạn. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quá căng thẳng, hãy cố gắng vui vẻ, thoải mái lên, và bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một ngày làm việc khá hối hả, bận rộn, nhưng tin tốt là bạn sẽ đạt nhiều hiệu quả trong công việc và có một ngày thật vui. Buổi tối chính là thời gian thư giãn bên bạn bè, cùng nhau đến những nơi mà bạn chưa từng có cơ hội đặt chân tới chẳng hạn, bạn sẽ thấy rất thú vị đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự bốc đồng, suy nghĩ tức thời có thể khiến Nhân Mã đưa ra những quyết định có ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ nào đó, hoặc khiến cho ai đó mà bạn yêu thương bị tổn thương rất nhiều. Đừng quên rằng bạn đã bước vào được tuổi trưởng thành rồi, bạn cần phải làm chủ những hành động của mình và có trách nhiệm với những người mình yêu thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày để Ma Kết hiểu hơn về những người mà bạn yêu thương, bạn hiểu vì sao mà họ hành động theo cách nào đó dù bạn có thể không ủng hộ, và từ đó nhẫn nại hơn với họ. Lắng nghe và cảm thông là những điều rất cần trong ngày này, thay vì chỉ trích và hờn giận vô cớ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trực giác đóng một vai trò vô cùng quan trọng và những quyết định mà bạn đưa ra ngày hôm nay đấy Bảo Bình, thế nên đừng quan tâm quá nhiều đến việc người xung quanh khuyên nhủ bạn thế nào, quan trọng là bạn hiểu và biết mình phù hợp với những lựa chọn đó là đủ. Hãy suy nghĩ mọi việc tích cực hơn thay vì bị tác động bởi lời nói bên ngoài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những điều mà Song Ngư học hỏi được ngày hôm nay sẽ có ích lợi rất lớn trong đời sống của bạn. Đây cũng là ngày mà bạn bè trở thành chỗ dựa tinh thần và giúp bạn vượt qua được những suy nghĩ tiêu cực, những nỗi lo lắng mơ hồ về cuộc sống, công việc, như thế bạn sẽ có những chọn lựa tốt hơn trong tương lai.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: