vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (30/04/2020)

Cập nhật lúc 29-04-2020 18:25:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Hãy tìm kiếm điều gì đó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn ngày hôm nay. Đừng để bất cứ lý do nào khiến cho bạn không có cơ hội tận hưởng đó, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất nuối tiếc đấy Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu biết rằng bạn sẽ có một ngày vô cùng bận rộn, tuy nhiên bạn đã sẵn sàng cho điều đó. Bạn của ngày hôm nay tràn đầy nội lực, quyết tâm để khẳng định mình, vậy thì còn chờ đợi gì? Tự tin và quyết tâm nhiều hơn nào. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi người ngày hôm nay rất quan tâm đến bạn, họ muốn bạn dành thời gian cho họ. Thế nên bạn sẽ rất khó có thời gian dành cho riêng mình, Kim Ngưu. Dù sao thì cũng hãy cố gắng để bản thân được nghỉ ngơi nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó làm phiền đến mình quá nhiều thì đã đến lúc lên tiếng đề nghị họ cần phải dừng lại. Hãy thẳng thắn cho họ biết rằng bạn đang mệt mỏi mà và muốn có thời gian để nghỉ ngơi thêm nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải không thể nào cưỡng nổi sức hút của một người nào đó, trong mắt bạn ngày hôm nay, họ thực sự đặc biệt. Vậy thì hãy dành thời gian để tìm hiểu về họ nhé, nếu bạn thực sự hiếu kỳ. Chắc chắn đáp án sẽ khiến bạn bất ngờ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào của Sư Tử ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội được tiếp cận với những điều tốt đẹp nhất, mang đến cho bạn những phút giây dễ chịu và thư thái. Đây là cơ hội tốt để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng cho tinh thần đấy, đừng phí phạm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Giá trị cuộc sống là điều tối quan trọng với Xử Nữ ngày hôm nay, hãy ưu tiên cuộc sống của bạn lên hàng đầu. Đừng để rắc rối của bất cứ ai trở thành rào cản, khiến cho bạn khó có được một ngày tuyệt đối thoải mái chỉ vì mải lo cho họ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy tìm kiếm điều gì đó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn ngày hôm nay. Đừng để bất cứ lý do nào khiến cho bạn không có cơ hội tận hưởng đó, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất nuối tiếc đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tiền là một vấn đề đặc biệt cần lưu tâm ngày hôm nay, Bò Cạp. Hãy cố gắng giải quyết triệt để những rắc rối đó, nếu bạn muốn những ngày tiếp tới không đau đầu về vấn đề này thêm một lần nào nữa. Đừng dễ dãi hôm nay, mệt mỏi ngày mai. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy một điều gì đó khiến cuộc sống của mình trở nên muộn phiền, âu lo và không có bóng dáng của sự thoải mái, thì hôm nay là ngày mà bạn nên ưu tiên giải quyết chúng sao cho triệt để nhất có thể. Bạn cần có một cuộc sống tốt, khỏe mạnh và tích cực, đó mới là giá trị quan trọng nhất, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hẳn nhiên kỷ luật, tổ chức luôn luôn là cần thiết, nhưng đôi khi sự thắt chặt thái quá sẽ lại khiến bạn mệt mỏi mà thôi, Ma Kết. Đã đến lúc bạn cần phải học cách buông bỏ một số thứ để tinh thần mình được dễ chịu và thoải mái hơn, nhất là trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó trong nhóm làm việc của Bảo Bình sẽ đem tới cho bạn một sức ảnh hưởng đặc biệt, thậm chí khiến bạn thay đổi những động lực và những suy nghĩ, những mục tiêu của mình. Vậy ngày hôm nay là cơ hội để học hỏi và phát triển tư duy đấy, đừng bỏ lỡ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể sẽ buột miệng tiết lộ một bí mật quan trọng nào đó của bản thân. Hãy thận trọng và chậm hơn trong tương tác, nếu không bạn sẽ thấy hối hận vì những điều mà mình đã nói đấy. Cần tìm đúng người bạn có thể tin cậy nhé. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: