vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (26/12/2019)

Cập nhật lúc 26-12-2019 02:26:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Việc quá tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho Thiên Bình bỏ qua những điều quan trọng khác, thậm chí còn làm phí phạm thời gian của mình một cách không cần thiết. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể bước lùi lại và nhìn nhận mọi thứ một cách tổng thể, trước khi có quyết định của mình nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù cho Dương Cưu có rất nhiều mục tiêu, kế hoạch phía trước thì cũng đừng quên rằng sức người là có hạn. Mỗi con người đều cần được nạp năng lượng sau một ngày dài vất vả để chuẩn bị cho ngày tiếp theo nhiều nghị lực hơn. Thế nên nếu bạn cảm thấy hôm nay cơ thể bắt đầu uể oải rồi thì hãy cho mình được nghỉ ngơi thêm một chút nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày để cho Kim Ngưu dồn mọi quyết tâm và nghị lực cho những mục tiêu phía trước của mình. Không giống như những người khác uể oải, kiệt sức, bạn mong muốn bắt tay vào thực hiện thật nhiều những mục tiêu đã đề ra. Thế nên đây thực sự là một ngày hiệu quả của bạn trong mọi công việc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh vốn không phải người yêu thích những quy tắc, khuôn khổ, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn có thể sống bừa bãi theo ý thích của mình ngày hôm nay. Phải tuân thủ những lề luật, nguyên tắc được đề ra và nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu công việc, nếu bạn muốn có một ngày thực sự hiệu quả. Thái độ sống phó mặc sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự bừa bãi, lôi thôi khiến cho Cự Giải phát điên lên được. Lý do cơ bản là vì bạn là con người sạch sẽ, ngăn nắp, thế nên mọi thứ khuôn khổ sẽ khiến cho bạn hài lòng hơn. Đây là ngày mà bạn có xu hướng sắp xếp mọi thứ vào trật tự, và chỉ sự hài hòa, ngăn nắp mới khiến bạn thực sự dễ chịu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có vẻ như vì quá bận tâm đến công việc của bản thân mà Sư Tử dường như không để ý bất cứ chuyện gì đang diễn ra xung quanh, dù có ồn ào đến mấy đi chăng nữa. Đây là ngày mà mọi sự quan tâm của bạn đều hướng vào những mục tiêu nhất định trong đời sống, bạn đang cố gắng để giải quyết chúng sao cho thật sự hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày mà Xử Nữ vô cùng tự tin và những bước tiến của mình, mọi người cũng phải bất ngờ với những thành quả mà bạn đạt được, trong khi bạn hiểu rằng đó là một điều hoàn toàn trong tầm tay. Chìa khóa dành cho bạn chính là sự tự tin vào chính mình và năng lực nội tại, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc quá tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho Thiên Bình bỏ qua những điều quan trọng khác, thậm chí còn làm phí phạm thời gian của mình một cách không cần thiết. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể bước lùi lại và nhìn nhận mọi thứ một cách tổng thể, trước khi có quyết định của mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhìn nhận lại chặng đường đã đi qua chính là một cách tuyệt vời để giúp Bò Cạp có thêm những nghị lực, những bài học giá trị cho tương lai. Khi bạn có thể có sự tự tin là chính mình thì bạn mới thành công được. Đây cũng là ngày mà bạn không gặp khó khăn trong việc dẹp bỏ những phiền lo để có thể có được sự tĩnh tại cho tâm hồn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu một thời điểm nào đó Nhân Mã cảm thấy hồ nghi những chọn lựa của mình thì hãy tự hỏi bạn, đâu là lý do khiến bạn đã bắt đầu dấn thân vào con đường này. Đừng trách móc bản thân vì những chuyện không thay đổi được, quan trọng là bạn sửa sai thế nào và có thể tiến bước một cách tự tin như thế nào trong tương lai mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết có bất cứ ước mơ, đam mê nào thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn biến chúng thành hiện thưc. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc giải thích hay chứng minh cho mọi người, đơn giản là làm tốt công việc của bạn mà thôi. Hãy cứ mặc kệ mọi người nếu họ muốn đoán mò hay muốn suy diễn những điều bạn đang thể hiện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quá nhiều những điều lộn xộn, rối rắm khiến cho Bảo Bình cảm thấy hoang mang. Dường như điều bạn mong muốn nhất lúc này là một sự bình yên, đơn giản cho đời sống. Thế nên hãy thoát khỏi những phiền lo trong khoảng thời gian này bằng cách cho mình được nghỉ ngơi, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua có ý nghĩa hơn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự sáng tạo của Song Ngư chính là một điều tuyệt vời của ngày hôm nay. Đây là cơ hội cho bạn bày tỏ mình trước mọi người một cách mới mẻ, ý nghĩa, thay vì lối mòn quen thuộc. Khi bạn tự tin vào bản thân để tỏa sáng trước đám đông, bạn sẽ chinh phục được những nhân vật đặc biệt đấy. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: