vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (24/10/2019)

Cập nhật lúc 23-10-2019 14:46:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cuộc trò chuyện tưởng chừng rất bình thường nào đó sẽ mở ra những điều mới mẻ, sâu sắc hơn, góp phần tích cực trong việc xây dựng mối quan hệ giữa Thiên Bình và người nào đó. Gạt đi những sự "lệch pha" ban đầu, hai phía sẽ dễ dàng gần gũi, hiểu nhau hơn đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng ngại ngần gì mà không giới thiệu những ý tưởng của mình tới mọi người nhé Dương Cưu, kể cả chúng có điên rồ đến mấy đi chăng nữa. Đây chính là ngày để bạn tự tin nhấc máy lên, gọi cho bạn bè và chia sẻ những điều hay ho bạn ấp ủ trong lòng đấy, chắc chắn bạn sẽ có được sự đón nhận.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần phải thách thức chính mình ngày hôm nay, Kim Ngưu, sự thay đổi suy nghĩ và lối mòn tư duy sẽ giúp con người bạn được cải thiện rất nhiều ngày hôm nay, về cả tinh thần lẫn thể chất. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không xắn tay áo lên và có một ngày thật thú vị nhỉ?

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để Song Sinh thu mình lại trong thế giới của riêng bạn và suy nghĩ về những điều đã đi qua, những sai lầm, thành công của bạn, và từ đó rút ra bài học cho riêng mình. Đừng ngại đối diện với thực tế, dù chúng phũ phàng mấy đi nữa nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải sẽ cần phải cởi mở hơn, linh hoạt hơn trong ứng xử, nếu như bạn muốn có được sự đón nhận và có được tiếng nói chung với mọi người. Thái độ căng thẳng chẳng giúp ích được gì, trái lại càng làm cho bạn lẫn đối phương mỏi mệt hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những điều mà Sư Tử lựa chọn giữ kín cho riêng mình, và điều đó chẳng ích lợi chút nào. Đã đến lúc cần phải mở lòng chia sẻ, như thế, mỗi ngày đi qua với bạn sẽ thanh thản hơn. Ôm nỗi buồn vào mình, bạn đâu thể vui vẻ được, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để Xử Nữ ngồi lại và suy nghĩ, cân nhắc về những cơ hội bạn tưởng chừng đã vuột khỏi tầm tay mình. Chính sự tĩnh trí này sẽ giúp bạn biết phải làm gì để có thể sáng suốt hơn trong những lựa chọn tiếp theo, hoặc những hướng đi trong tương lai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc trò chuyện tưởng chừng rất bình thường nào đó sẽ mở ra những điều mới mẻ, sâu sắc hơn, góp phần tích cực trong việc xây dựng mối quan hệ giữa Thiên Bình và người nào đó. Gạt đi những sự "lệch pha" ban đầu, hai phía sẽ dễ dàng gần gũi, hiểu nhau hơn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chậm lại nào Bò Cạp, đây là ngày mà bạn không nên vội vàng. Hẳn nhiên bạn đang đi đúng đường, thế nên chẳng có lý do gì bạn cần phải lo lắng, căng thẳng. Hãy bình tĩnh lại và hít một hơi thật sâu, bạn sẽ thấy mọi căng thẳng sớm đi qua mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã đang tức giận với ai đó thì đây là lúc để "xả stress". Câu "im lặng là vàng" dường như không đúng chút nào đâu, hãy trò chuyện và chia sẻ những bực dọc trong lòng mình, bạn sẽ thấy rồi tất cả lại tốt đẹp mà thôi. Tuy nhiên đừng để "nóng giận mất khôn" nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây không phải là lúc để đối đầu hay gây căng thẳng, cãi vã nhé Ma Kết, cần phải nỗ lực tìm tiếng nói chung giữa mọi người với nhau, như thế bạn sẽ thấy rằng tất cả sớm tốt đẹp mà thôi. Hơn ai hết, bạn luôn xứng đáng với một con đường bằng phẳng, vậy thì tại sao lại chuốc lấy đường khó làm gì?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang ngưỡng mộ ai đó nhưng chỉ dám đứng từ xa thì đã đến lúc bạn cần phải mạnh dạn hơn rồi đấy. Chủ động tiếp cận đối phương là cách để bạn ghi điểm và tạo ấn tượng với họ. Hoặc đơn giản hơn, nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào muốn đề xuất thì đây cũng là lúc nên thẳng thắn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tính tổ chức, kỷ luật đóng một vai trò vô cùng quan trọng hôm nay với Song Ngư, thế nên bạn cần phải đưa mình vào khuôn khổ, thay vì chiều theo cảm xúc cá nhân. Chính sự rõ ràng này mới đem lại cho bạn một ngày hiệu quả đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: