vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (23/04/2020)

Cập nhật lúc 23-04-2020 02:20:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những căng thẳng, phiền lo của ngày hôm qua sẽ biến mất và nhường chỗ cho khoảng lặng thư thái, dễ chịu ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy tận hưởng trọn vẹn những gì tốt đẹp mà cuộc sống đem dành tặng cho bạn nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà Dương Cưu sẽ chứng kiến những thay đổi thực sự và cần thiết trong một mối quan hệ nào đó đang gặp rắc rối của bạn. Đây chính là những chuyển biến đầy tích cực, vậy thì hãy mở lòng và cho bản thân lẫn đối phương một cơ hội nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn đang vật lộn với việc lập kế hoạch cho một sự kiện, hoặc một hoạt động quan trọng nào đó, đây là lúc nên đề nghị sự giúp đỡ. Bạn không thể một mình ôm đồm và giải quyết hết mọi công việc được đâu, hãy chung tay với mọi người thì hơn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh mong muốn một nơi nào đó có thể tiếp nhận bạn như con người thực vốn có, hãy tìm đến gia đình. Đó là nơi duy nhất mà bạn có thể sống là chính mình mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì, lo lắng ánh mắt của bất cứ ai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên bạn có rất nhiều điều đang ấp ủ, nhiều kế hoạch muốn thực hiện, tuy nhiên trước đó thì nên hoàn tất những trách nhiệm còn dang dở đã. Bạn không thể ôm đồm quá nhiều và rồi kiệt sức, trong khi công việc chưa được hoàn tất ổn thỏa đâu Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày tuyệt đối Sư Tử không nên đưa ra một cam kết tài chính nào, hoặc chấp nhận bất cứ đề xuất nào ẩn chứa yếu tố rủi ro, mạo hiểm. Nên bám chắc vào yếu tố thực tế thì hơn. Sự tin tưởng mù quáng có thể gây cho bạn sai lầm không mong muốn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những căng thẳng, phiền lo của ngày hôm qua sẽ biến mất và nhường chỗ cho khoảng lặng thư thái, dễ chịu ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy tận hưởng trọn vẹn những gì tốt đẹp mà cuộc sống đem dành tặng cho bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình muốn chia sẻ những thông tin không hay lắm cho một người nào đó ngày hôm nay, hãy cố gắng tìm một cơ hội tốt, một không gian, một thời điểm hợp lý, thay vì nghĩ gì nói đấy. Một chút khéo léo trong giao tiếp sẽ giúp giảm thiểu những căng thẳng cảm xúc đấy, đừng quên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một thách thức đầy khó khăn đang chờ đợi Bò Cạp ở phía trước, tuy nhiên mọi việc sẽ ổn nếu như bạn đi chậm, thay vì tăng tốc vội vàng. Đây là lúc mà bạn không nên hấp tấp đâu, hãy từng bước mà tiến thôi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự lạc quan của một ai đó sẽ làm phiền đến bạn ngày hôm nay, dường như bạn đang không trong tâm trạng tích cực cho lắm, Nhân Mã. Tuy nhiên nếu bạn cứ suy nghĩ ủ dột, thiếu vui vẻ thì cũng đâu được ích lợi gì, phải không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Hoạt động nhóm sẽ đem đến cho Ma Kết vô khối những niềm vui, những tiếng cười, trong quá trình xử lý công việc. Đừng quên chia sẻ những thành quả giá trị mà bạn đạt được với mọi người xung quanh để tất cả có một ngày ý nghĩa nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình rơi vào một tình huống nào đó khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng, việc duy nhất mà bạn cần phải làm là cố gắng bình tĩnh và giữ vững lập trường của mình. Đừng hốt hoảng, đừng lo âu, những cảm xúc tiêu cực ấy thực chất không giúp bạn giải quyết được vấn đề đâu, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người bạn nào đó trải qua một giai đoạn không dễ dàng gì ngày hôm nay, và họ cần không gian, thời gian riêng. Hãy tôn trọng điều đó, Song Ngư. Đừng quên rằng ai cũng có những lúc khó khăn như vậy đấy, bạn không là ngoại lệ. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: