vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (21/05/2020)

Cập nhật lúc 20-05-2020 16:32:57 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Đây là ngày bạn nên khéo léo, lịch thiệp trong giao tiếp, nên tránh các chủ đề nhạy cảm có thể khiến bản thân lẫn đối tác rơi vào tình huống ngại ngần, bối rối. Bạn cũng cần dành thời gian cho các cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giúp bạn tháo gỡ những vấn đề khiến cho bản thân đau đầu suốt thời gian qua, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay hứa hẹn những điều mới mẻ liên quan đến chuyện tình cảm, những dự án, những sở thích... Dường như một mối quan hệ nào đó sẽ được thổi hồn mới mẻ, hoặc có thể bạn sẽ nhận vài thông tin thú vị, khiến cho bạn có một cách tư duy, nhìn nhận khác biệt. Các cuộc trao đổi cũng mang đến cho bạn nhiều cảm giác hài lòng trong hôm nay, Dương Cưu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi mọi người mong đợi sự chia sẻ nhiều hơn của bạn, Kim Ngưu, dường như bạn lại có xu hướng muốn giấu mình, không muốn đào sâu vấn đề hay nhìn nhận chúng một cách thẳng thắn, trực tiếp. Với bạn, đây hoàn toàn không phải ngày cho những quyết định quan trọng, mà nên dành cho việc nghiền ngẫm, ưu tư thì đúng hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi người ngày hôm nay quan tâm khá nhiều đến Song Sinh, họ trò chuyện với bạn, quan sát bạn, muốn lắng nghe bạn nói. Cũng như vậy, bạn có một chút mong muốn bày tỏ bản thân mình. Đây cũng là ngày mà một số vấn đề thuộc về quá khứ sẽ đòi hỏi sự quan tâm của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Loạt thông tin mà Cự Giải nhận được ngày hôm nay sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định quan trọng hơn cho tương lai. Đây là ngày bạn bận rộn với việc suy nghĩ và phân tích, nhờ thế bạn có thể có được những giải pháp ý nghĩa cho mình, đối với vấn đề mà bạn đang phải đối mặt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay cho Sư Tử cơ hội để biết hơn rõ hơn về một người nào đó, liên quan nhiều đến những trải nghiệm của bạn trong quá khứ. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn bày tỏ những suy nghĩ thật trong lòng mình và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, khiến cho hai người có sự hiểu nhầm với nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay có liên quan đến các vấn đề về sự nghiệp, công việc, hình ảnh cá nhân hoặc là mối quan hệ nào đó của Xử Nữ. Nên dành thời gian để xem xét lại chặng đường bạn đã đi qua và phân tích chúng, trước khi có được lựa chọn phù hợp hơn cho bản thân trong tương lai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày bạn nên khéo léo, lịch thiệp trong giao tiếp, nên tránh các chủ đề nhạy cảm có thể khiến bản thân lẫn đối tác rơi vào tình huống ngại ngần, bối rối. Bạn cũng cần dành thời gian cho các cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giúp bạn tháo gỡ những vấn đề khiến cho bản thân đau đầu suốt thời gian qua, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay cho Bò Cạp cơ hội để đào sâu tìm hiểu về một vấn đề nào đó. Từ đó bạn có được những đầu mối thông tin quan trọng, có ích trong tương lai. Tuy nhiên đây lại là ngày và giữa lý trí và cảm xúc sẽ có sự mâu thuẫn, khiến bạn khó tìm được tiếng nói chung khi giải quyết vấn đề.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự thỏa hiệp là điều cần thiết ngày hôm nay, nếu bạn muốn chung tay với một người nào đó giải quyết công việc. Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm, lý lẽ của riêng mình, đây là lúc cần phải công bằng hơn với bạn lẫn những người xung quanh. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để học hỏi về những điều mới mẻ đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những vấn đề tưởng chừng như nhỏ bé cũng có thể trở nên phức tạp và gây phiền toái cho bạn, dù ở tình huống hiện tại, bạn cảm thấy rằng mọi thứ đang rất ổn thỏa, tốt đẹp. Tốt nhất là nên có sự chủ động trong mọi tình huống, tránh để bản thân rơi vào rắc rối nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong một mối quan hệ nào đó tưởng chừng như là đã thuộc về quá khứ, Bảo Bình sẽ nhìn nhận được nhiều điều giá trị, để từ đó bạn trưởng thành hơn và bản lĩnh hơn trong đời sống, đặc biệt là đời sống tình cảm. Ngày hôm nay, các cuộc trò chuyện sẽ liên quan nhiều đến những yếu tố cảm xúc, thay vì công việc đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cả khi ý định ban đầu của bạn trong một việc gì đó là hoàn toàn tốt đẹp thì những mâu thuẫn, căng thẳng nổ ra có thể khiến cho câu chuyện của ngày hôm nay không còn thoải mái chút nào. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc ở góc độ tích cực hơn và đừng gây ra cãi vã vì những chủ đề quá nhạy cảm nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: