vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (16/07/2020)

Cập nhật lúc 15-07-2020 17:01:47 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Sau một quãng thời gian dài của những trách nhiệm công việc mệt mỏi, những áp lực thì ngày hôm nay cho bạn cơ hội được nghỉ ngơi, khuây khoả một chút. Bạn có thể tranh thủ thời gian để đi dạo, tập luyện cho tinh thần và thể chất được thư thái hơn nhé, Bò Cạp. Đừng ôm đồm công việc quá nhiều.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Các cuộc gặp gỡ ngày hôm nay để hết sức quan trọng, có tầm ảnh hưởng đến công việc của bạn trong tương lai. Thế nên hãy hết đặc biệt lưu ý đến ngoại hình, cách giao tiếp khi bạn tương tác với mọi người nhé, Dương Cưu. Đừng để lại những ấn tượng không tốt nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tinh thần Kim Ngưu và người yêu thương ngày hôm nay dường như đều không tốt cho lắm, đây là lý do dẫn đến việc cả bạn và đối phương dễ bực dọc với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có. Hãy đừng trầm trọng hóa vấn đề này và cố gắng nhìn nhận mọi việc tích cực hơn, bạn sẽ thấy rằng những khó khăn này không khó để tháo gỡ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh được khuyến khích nên hướng đến các hoạt động mới mẻ, thay vì guồng quay cũ kỹ. Hẳn nhiên dấn thân vào một hành trình mới có thể đem lại cho bạn cảm giác lo lắng, sợ hãi, hoặc thậm chí là có một chút buồn tẻ, nhưng khi đã bắt đầu công việc thì bạn sẽ thấy rất thú vị đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay sẽ đem đến cho Cự Giải cơ hội để nhìn nhận lại vị trí của mình trong công việc và có được những định hướng mới phù hợp hơn. Hẳn nhiên đây không phải là thời điểm cho một quyết định quá quan trọng, nhưng nó cũng là cơ hội để bạn xem xét lại những vấn đề liên quan thiết thực đến cuộc sống của chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày trong đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ có nhiều vấn đề để bạn lưu tâm, thay vì quá bận rộn với công việc. Hãy lắng nghe những cảm xúc của người yêu thương cũng như những mong muốn của chính bản thân, để có được những chọn lựa sao cho phù hợp nhất trên con đường tình cảm của mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên hết sức thận trọng trong chi tiêu, bởi vì bạn có xu hướng dùng tiền mua sắm một cách bừa bãi và sử dụng đến từng tiết kiệm cuối cùng của mình. Đừng quên bạn còn có kế hoạch dài hạn cho tương lai, và sự thiếu tính toán có thể khiến cho bạn hối hận sau này đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc di chuyển quá nhiều ngày hôm nay có thể khiến Thiên Bình mệt mỏi, nhất là các hành trình liên tiếp. Tuy nhiên sau đó bạn tìm thấy những hứng khởi, niềm vui trên hành trình của chính mình và để một ngày trôi qua hoàn toàn ý nghĩa. Đôi khi những điều mới mẻ là đem đến những giá trị bất ngờ, phải không nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau một quãng thời gian dài của những trách nhiệm công việc mệt mỏi, những áp lực thì ngày hôm nay cho bạn cơ hội được nghỉ ngơi, khuây khoả một chút. Bạn có thể tranh thủ thời gian để đi dạo, tập luyện cho tinh thần và thể chất được thư thái hơn nhé, Bò Cạp. Đừng ôm đồm công việc quá nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là một ngày vô cùng bận rộn, hối hả của Nhân Mã, với những trách nhiệm cần hoàn tất. Tuy nhiên trong bạn đã nảy sinh một chút căng thẳng, âu lo, thậm chí là những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề gì đó, và điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Liệu có phải Ma Kết đang đổ dồn quá nhiều những suy nghĩ căng thẳng, tiêu cực lên vai những người xung quanh và gây áp lực cho họ không. Đừng quên rằng mỗi người có một cuộc sống của riêng mình và họ không có trách nhiệm phải lo toan cho bạn. Hãy chủ động và tích cực hơn trong cuộc sống của chính mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày mà dường như Bảo Bình bận rộn với việc phàn nàn và trốn tránh những trách nhiệm, thế nên thật khó để bạn có một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ khi thay đổi cách tiếp nhận vấn đề bạn mới thấy rằng tất cả dần dần trở nên ổn thỏa hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có thể vì mê mải nắm bắt những thứ mới mẻ mà Song Ngư sẽ bỏ lỡ những nhiệm vụ quan trọng được giao phó ngày hôm nay. Đây cũng là ngày bạn trở nên cảm tính, ưu tư nhiều hơn, thay vì nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ lý trí như thường nhật.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: