vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (16/04/2020)

Cập nhật lúc 16-04-2020 11:20:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ngày hôm nay cho Thiên Bình cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ ở một mức độ mới, và nhờ thế bạn thấy cuộc sống trở nên thay đổi và ý nghĩa hơn rất nhiều. Đây chính là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một hành trình mới với nhiều điều tích cực hơn cho hành trang tương lai.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp rộng mở thì cần phải lập ra những kế hoạch mang tính chiến lược cho riêng mình. Đừng chỉ nghĩ gì thì làm đấy, như thế bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao trong công việc đâu. Cần có một tầm nhìn rõ rệt hơn nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần phải đưa những nỗ lực của mình lên một tầm cao mới ngày hôm nay, Kim Ngưu. Bạn đã thực sự sẵn sàng rồi đấy, dù bạn có biết rõ điều đó hay không. Đây là cơ hội để dấn thân và thể hiện mình, thế nên đừng chần chờ nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đã bao lâu rồi bạn không đắm mình trong những cảm xúc lãng mạn của hẹn hò, yêu đương, Song Sinh? Hôm nay là cơ hội để bạn làm điều đó. Đừng quá bận rộn với công việc, những kế hoạch trong cuộc sống mà quên mất rằng đời sống tình cảm cũng cần phải được vun đắp theo từng ngày.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn không muốn ra khỏi những nguyên tắc, khuôn khổ của chính mình thì cũng đừng gượng ép bản thân để làm gì. Cũng đừng cảm thấy áy náy vì điều đó. Hãy cứ làm những gì mà bản thân bạn cho là tốt nhất, vậy thôi, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những nhân vật đặc biệt sẽ bị ấn tượng bởi Sư Tử ngày hôm nay. Họ sẽ quan tâm đến bạn, muốn tìm hiểu về bạn vì hứng thú với những thể hiện của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội làm cho mình trở nên ấn tượng nhất trước tập thể nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cần phải thận trọng khi tương tác với những nhân vật mới ngày hôm nay, Xử Nữ. Có thể họ không như những gì mà bạn nghĩ ban đầu đâu. Vì thế cần phải khéo léo và tỉnh táo trong các tương tác, thay vì quá vồ vập với họ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay cho Thiên Bình cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ ở một mức độ mới, và nhờ thế bạn thấy cuộc sống trở nên thay đổi và ý nghĩa hơn rất nhiều. Đây chính là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một hành trình mới với nhiều điều tích cực hơn cho hành trang tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có rất nhiều các cơ hội sẽ gõ cửa nhà Bò Cạp ngày hôm nay, hãy lựa chọn thứ mà bạn muốn. Hẳn nhiên bạn không muốn biến mình thành kẻ ích kỷ, tuy nhiên đôi khi cần phải sáng suốt để chọn lựa những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù bạn không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, tuy nhiên những suy nghĩ tích cực cũng đóng góp một phần quan trọng. Vì thế hãy bắt đầu ngày mới bằng những suy nghĩ thật chủ động và tích cực nhé, nhờ thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay sẽ đem đến cho Ma Kết rất nhiều các chi tiết quan trọng, tuy nhiên đừng quá bận tâm đến chúng mà quên hết tất cả mọi thứ. Bạn còn có nhiều lo âu, bận tâm khác cần phải giải quyết, vậy thì hãy cố gắng để tháo gỡ chúng sao cho hiệu quả nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các mối quan hệ trong gia đình vô cùng quan trọng, vậy thì hãy dành thời gian cho chúng ngày hôm nay. Hãy nhấc máy lên và gọi cho những người thân yêu trong gia đình, họ lo lắng cho bạn, quan tâm đến bạn đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những giấc mơ, những ước mộng đẹp để sẽ đem đến cho Song Ngư một ngày thú vị, thay vì những vấn đề thực tế mà bạn phải đối diện. Vậy thì đừng quá gượng ép mình vào công việc thực tế, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi một chút nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: