vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (12/10/2017)

Cập nhật lúc 12-10-2017 04:25:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

Nếu Sư Tử không tìm được đối tác phù hợp, bạn sẽ bỏ phí năng lượng, động lực của chính mình. Thậm chí, bạn có thể đưa ra các quyết định khiến bản thân cảm thấy hối tiếc sau này.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự sáng tạo giúp cho Dương Cưu tìm thấy cái đẹp trong mọi hoàn cảnh. Đây cũng là ngày mà các hoạt động nghệ thuật kết nối bạn với chính những cảm xúc của mình, giúp bạn xoa dịu những muộn phiền xảy ra nơi tổ ấm bé nhỏ đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay phải đầu tư rất nhiều thời gian cho một mối quan hệ nào đó. Tuy nhiên, đừng tạo ra những ấn tượng không hay bằng sự nhiệt tình thái quá của mình nhé, hãy điều chỉnh mọi cảm xúc trong một giới hạn tương đối thì hơn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay cho Song Sinh thẳng thắn nói lên suy nghĩ về những vấn đề gây cản trở cho bạn trong công việc. Những lời "gan ruột" của bạn sẽ được lắng nghe, bạn đồng thời tạo được ấn tượng vì chính sự rõ ràng, chính trực của mình đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Những việc xảy ra ngày hôm nay khiến cho Cự Giải thấy rằng ai đó có nhiều thời gian vui chơi hơn bạn, điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn và ghen tị. Thậm chí, bạn xao nhãng công việc và chỉ để ý đến vui chơi mà thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử không tìm được đối tác phù hợp, bạn sẽ bỏ phí năng lượng, động lực của chính mình. Thậm chí, bạn có thể đưa ra các quyết định khiến bản thân cảm thấy hối tiếc sau này. Vì thế, hãy thận trọng với mọi kết nối, mọi chia sẻ của mình thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây sẽ là một ngày tương đối bận rộn của Xử Nữ, càng tích cực làm việc, bạn càng được mọi người tín nhiệm và tin cậy. Dù đó không hoàn toàn là điều mà bạn thích thú, ít nhất bạn sẽ có một ngày thật hiệu quả và ý nghĩa đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay mang đến cơ hội tốt cho những người trẻ (đặc biệt là người kinh doanh mới khởi nghiệp). Hãy yên tâm là chẳng có chướng ngại vật nào chắn lối bạn, hãy tự tin tiến bước và khẳng định năng lực của mình nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày với thật nhiều triển vọng, dù cho Bò Cạp không lạc quan cho lắm. Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ đề nghị bạn một cơ hội để đi đâu đó du lịch, liệu bạn có sẵn sàng cho một hành trình thú vị chờ đợi phía trước không? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc sẽ là trọng tâm của ngày hôm nay, cũng là ưu tiên số một của bạn, dù cho bạn chẳng có gì gấp gáp lắm để thực hiện. Có lẽ bạn đang cố gắng dùng công việc để quên đi một vài vấn đề cá nhân. Nhưng sự trốn tránh này chưa hẳn đã là tốt đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm xúc lái Ma Kết đi ngày hôm nay và đưa bạn đứng trước những lựa chọn quan trọng. Đây cũng là ngày mà bạn dựa dẫm vào những tình cảm bốc đồng của mình thay vì suy nghĩ mọi thứ một cách chín chắn hơn. Điều này có thể khiến cho bạn phải tiếc sau này đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp chút vấn đề trong các mối quan hệ, dường như bạn đang "nhất bên trọng, nhất bên khinh". Hãy cố gắng công bằng hơn với tất cả mọi người - kể cả người bạn yêu hay ghét, nếu không bạn sẽ phải hứng chịu những lời chỉ trích đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự kiên nhẫn giúp Song Ngư sẵn sàng đứng vào hàng khi được yêu cầu, hoặc chờ đợi hồi âm từ ai đó. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác thất vọng khi nhận ra rằng ai đó hành xử không giống mình đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2018 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: