vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (06/08/2020)

Cập nhật lúc 05-08-2020 18:42:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Đừng vì lý do nào mà từ bỏ những công việc mà bạn đang nỗ lực theo đuổi ngày hôm nay, Thiên Bình. Sự quyết tâm sẽ giúp bạn đi qua được những giai đoạn khó khăn và khẳng định mình bằng những thành quả giá trị, khiến mọi người phải nể phục đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Làm sạch, gọn gàng tổ ấm của bạn cũng là một cách để giúp cho tinh thần bạn được thư giãn ngày hôm nay đấy, Dương Cưu. Thay vì dành thời gian cho những công việc bên bàn làm việc thì tại sao bạn không đứng dậy và vận động một chút nhỉ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những món ăn ngon bên người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết sẽ giúp cho Kim Ngưu có một ngày thực sự vui vẻ, dễ chịu hôm nay. Tại sao bạn không vào bếp trổ tài nấu nướng một chút nhỉ, mọi người đang mong chờ những thể hiện của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cẩn trọng trong chi tiêu, tiết kiệm từng đồng xu mà bạn có là cách để bạn trải qua những ngày khó khăn được dễ dàng hơn. Chớ thích gì mua đấy nhé, Song Sinh, đeo đuổi những đam mê bốc đồng của mình chỉ khiến bạn có một tương lai bất an mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà bạn nên nói lời chia tay với những thứ cũ kỹ, không còn thích hợp, để bắt tay vào những điều mới mẻ, tích cực cho đời sống. Chớ ngần ngại hay thoái thác, những trải nghiệm sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống ý nghĩa hơn đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không phải ai khác, bạn chính là người xóa bỏ những bất hòa, mâu thuẫn, xây dựng mối quan hệ và củng cố những tình cảm ngày hôm nay. Mọi người đang mong chờ ở bạn những sự giúp đỡ đấy, hãy thể hiện mình bằng tất cả những gì mà bạn có nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các kỹ năng tổ chức của Xử Nữ sẽ đáp ứng được các nhu cầu công việc ngày hôm nay, và tuyệt vời thay, bạn sẽ thể hiện tốt hơn bao giờ hết. Đây là cơ hội để bạn ghi điểm với cấp trên và tạo ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng vì lý do nào mà từ bỏ những công việc mà bạn đang nỗ lực theo đuổi ngày hôm nay, Thiên Bình. Sự quyết tâm sẽ giúp bạn đi qua được những giai đoạn khó khăn và khẳng định mình bằng những thành quả giá trị, khiến mọi người phải nể phục đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự linh hoạt khi giải quyết mọi vấn đề, cách nắm bắt các tình huống và điều chỉnh hướng giải quyết cho phù hợp chính là lợi thế của Bò Cạp ngày hôm nay. Nhờ vậy, bạn sẽ đạt được những thành quả công việc giá trị và có một ngày làm việc rất ý nghĩa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy băn khoăn về một mối quan hệ nào đó thì đừng ngần ngại đặt ra những câu hỏi. Đáp án mà bạn chờ đợi sẽ đến, khiến cho bạn hiểu hơn về bản chất vấn đề, thay vì chỉ ngồi im lặng thụ động chờ đợi, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cơ hội tuyệt vời cho những thay đổi đang đến, vậy thì hãy nắm bắt lấy chúng và đừng bỏ lỡ nhé, Ma Kết. Khi bạn tự tin vào chính mình và tự tin với mỗi bước đi của bạn thì thành quả sẽ giá trị tương xứng. Đừng để những hồ nghi, lo lắng khiến cho bạn thiếu tự tin vào những lựa chọn của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn buồn, hãy khóc, nếu bạn vui, hãy cười. Đừng che đậy những cảm xúc của mình và khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ, mệt mỏi hơn. Hãy yên tâm rằng mọi cảm xúc này chỉ là tức thời, rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu chính là món quà đẹp đẽ được dành cho Song Ngư ngày hôm nay. Dường như những giá trị tốt đẹp của bạn được thể hiện rất rõ rệt, khiến cho mọi người xung quanh không thể nào rời mắt. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để có thể tìm kiếm cho mình một mối quan hệ đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: