vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (02/01/2020)

Cập nhật lúc 02-01-2020 02:17:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu Thiên Bình không muốn ngày hôm nay diễn ra một cách vi phạm, trong khi những công việc chính không được giải quyết hiệu quả thì cách tốt nhất là lập cho mình một kế hoạch. Chỉ khi bạn có một kế hoạch bài bản và từng bước giải quyết chúng thì bạn mới có thể có một ngày giá trị mà thôi. Đừng vội vàng, hấp tấp hay quá tham lam nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự lưu tâm đến tính chi tiết sẽ giúp cho Dương Cưu có một ngày làm việc hiệu quả ngày hôm nay. Có thể bạn chỉ quan tâm đến tổng thể, tuy nhiên điều này không phù hợp nếu bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Chỉ khi bạn có thể lập ra một kế hoạch tỉ mỉ, cặn kẽ từng chút một, bạn mới có thể có được sự đồng ý và quan tâm của những nhân vật quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự phân tán tập trung, hay còn gọi là tham lam có thể là một sai lầm của bạn ngày hôm nay. Bạn muốn nhồi nhét nhiều thứ cùng một lúc, điều đó sẽ khiến cho bạn giảm đi sự tập trung cần thiết. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể có được thứ tự ưu tiên nhất định cho từng công việc, từng mục tiêu của mình, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tập trung vào những điều chủ động và tích cực là những gì mà Song Sinh cần phải làm ngày hôm nay. Dường như những người xung quanh bạn chỉ bận rộn với việc than vãn, ỉ ôi, tuy nhiên thay vì giống họ, hãy nghĩ về những gì tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống. Khi bạn trở thành tấm gương cho mọi người quan tâm bằng chính thái độ tích cực của bạn, bạn sẽ thấy tinh thần của tập thể tốt hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà bạn sẽ cần phải đối mặt với những vấn đề về cảm xúc, Cự Giải. Có lẽ bạn sẽ cần phải trở thành một bờ vai cho ai đó dựa vào, hoặc đơn giản là tìm kiếm một bờ vai để bản thân có thể có được sự hỗ trợ. Trong mọi tình huống, hãy nhớ một điều rằng sự cảm thông luôn giá trị hơn là những lời chỉ trích căng thẳng, gây áp lực. Chỉ sự hiện diện bằng yêu thương chân thành sẽ giúp cho đối phương dễ chịu hơn, và bạn cũng vậy. Thật tuyệt vời khi thấy mình không cô đơn, phải không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trí, và cơ thể của Sư Tử dường như đang vận động theo hai hướng khác nhau, với những mục tiêu đối lập nhau ngày hôm nay. Có vẻ như bạn đang gặp khó khăn cho việc theo đuổi chính bản thân mình. Đây là thời điểm mà bạn cần chậm lại để tìm kiếm sự hài hòa giữa trái tim và lý trí, thay vì cố gắng làm bản thân mình kiệt sức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay quả thực là "cả thèm, chóng chán". Bạn dễ yêu thích một thứ gì đó và muốn theo đuổi nó, nhưng ngay sau đó lại cảm thấy không muốn tiếp tục nữa. Đừng biến mình thành một người vô trách nhiệm bằng việc tham lam, ôm đồm quá nhiều thứ và rồi không thể giải quyết được chúng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình không muốn ngày hôm nay diễn ra một cách vi phạm, trong khi những công việc chính không được giải quyết hiệu quả thì cách tốt nhất là lập cho mình một kế hoạch. Chỉ khi bạn có một kế hoạch bài bản và từng bước giải quyết chúng thì bạn mới có thể có một ngày giá trị mà thôi. Đừng vội vàng, hấp tấp hay quá tham lam nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cách tiếp cận tốt nhất chính là làm việc có phương pháp ngày hôm nay, Bò Cạp. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách hành động nhiều hơn là lời nói, nếu không muốn biến mình thành một kẻ khoác lác vô dụng trong mắt người khác. Đừng quên rằng sự khiêm tốn giúp bạn ghi điểm nhiều hơn là những lời khoe khoang.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà Nhân Mã cần hết sức thận trọng với yếu tố tiền bạc, nếu không bạn có thể mất tiền, hoặc mất những món đồ quan trọng như điện thoại, chìa khoá... Ngoài ra bạn cũng cần phải chi tiêu thận trọng nếu như không muốn quá tay và tốn tiền một cách lãng phí nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự tự tin được tăng cường sẽ giúp cho Ma Kết dễ dàng giải quyết các công việc của ngày hôm nay, nhờ thế bạn sẽ giúp tinh thần tập thể được nâng cao. Bạn cũng nên duy trì thái độ vui vẻ, cởi mở, điều này sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên giải tỏa sự kỳ vọng quá nhiều, nhờ thế bạn cảm thấy thật thanh thản và thoải mái khi xúc tiến công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay đầy thiện chí và cởi mở với mọi người xung quanh. Bạn cũng hết sức sẵn lòng cho các hoạt động thiện nguyện, tương tác. Thậm chí bạn sẵn sàng bỏ qua các nhu cầu của bản thân để dành quan tâm cho những người xung quanh mình. Hẳn nhiên tấm lòng nhiệt tình của bạn sẽ giúp bạn có một ngày đầy cảm xúc tích cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày này. Thế nên, Song Ngư cần phải tập trung vào việc trao đổi những thông tin quan trọng, thay vì "buôn chuyện" mất thời gian. Đừng quên rằng bạn cần phải học hỏi thay vì chỉ bận rộn với việc kể về bản thân cũng như thao thao bất tuyệt những chuyện cá nhân. Nếu bạn thực sự muốn hiểu về ai đó, sự im lặng lắng nghe cũng là một phần quan trọng đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: