vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (29/11/2021)

Cập nhật lúc 28-11-2021 15:34:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Không cần phải là một lãnh đạo quyền lực thì hôm nay, Thiên Bình cũng dễ dàng sắp đặt mọi việc đi theo ý mình một cách trôi chảy. Với năng lực này, bạn tự tin tỏa sáng trước đám đông và gây ấn tượng với những nhân vật đặc biệt đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Con mắt sắc sảo của bạn là vũ khí thuận lợi nhất của bạn hôm nay. Bạn sẽ trở thành "người hùng" trong mắt mọi người nếu thể hiện được những điểm mạnh và đạt được hiệu quả công việc tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ký ức sẽ khơi lại trong Kim Ngưu sự tự tin, hứng khởi, đem đến cho bạn những cảm hứng cần thiết để bắt đầu tuần mới. Đây là cơ hội tốt để bạn vạch ra kế hoạch cụ thể cho tuần và nỗ lực thực hiện chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đã đến lúc bạn cần đánh giá một cách khách quan những gì đang có trong cuộc sống của bạn, loại bỏ những điều tiêu cực và hướng tới những giá trị tích cực nhất. Như thế, mỗi ngày bạn sẽ trở nên tiến bộ hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải không có được sự tôn trọng, khích lệ mà bạn cần trong cuộc sống, hãy lên tiếng đề nghị điều đó. Đừng quên như tất cả mọi người, bạn xứng đáng được tôn trọng, yêu thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên tự tin thể hiện bản thân với vai trò người lãnh đạo, dẫn dắt tập thể. Với năng lực của mình, sẽ không khó để bạn chinh phục đám đông và làm tốt nhất công việc trong ngày đầu tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ ấp ủ kế hoạch du ngoạn, trải nghiệm, khám phá thì hôm nay là cơ hội tuyệt vời. Đừng quên tìm cho mình người đồng hành lý tưởng, họ sẽ giúp bạn có những giây phút thật thú vị.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Không cần phải là một lãnh đạo quyền lực thì hôm nay, Thiên Bình cũng dễ dàng sắp đặt mọi việc đi theo ý mình một cách trôi chảy. Với năng lực này, bạn tự tin tỏa sáng trước đám đông và gây ấn tượng với những nhân vật đặc biệt đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy mất đi hy vọng, niềm tin vì việc gì đó, hãy đến bên gia đình, nơi bạn tìm thấy sự sẻ chia, vỗ về, yêu thương nhé. Họ sẽ đem lại cho bạn sự xoa dịu cần thiết và giúp bạn có thêm động lực trong những ngày tiếp tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy cứ cho mình cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ thông qua việc dấn thân vào những tình huống mới mà bạn chưa có cơ hội trải nghiệm. Thông qua đó, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn trong đời sống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn thận trọng trong việc lập lịch trình hôm nay, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Điều quan trọng là có sự chủ động, tính toán kỹ lưỡng, thay vì làm việc bốc đồng theo cảm hứng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự thay đổi đang diễn ra theo cách bạn mong muốn. Hãy nắm lấy những cơ hội đó và đừng để chúng tuột khỏi tầm tay, nếu không bạn sẽ rất tiếc nuối đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dành thời gian cho chính bản thân mình sẽ giúp Song Ngư có thể tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực nhất trong cuộc sống. Đừng sống hời hợt, nếu không bạn sẽ thật tiếc nuối.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: