vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (22/11/2021)

Cập nhật lúc 21-11-2021 14:23:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sự tử tế của Thiên Bình sẽ giúp người nào đó vượt qua khó khăn, khiến họ vô cùng cảm kích. Đây là dịp để bạn giúp đỡ, hỗ trợ, cho đi và nhận lại những giá trị tương xứng, với nụ cười hạnh phúc trên môi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hôm nay tập trung nhiều vào mảng tình cảm. Dù làm gì, kể cả bận rộn với công việc, bạn vẫn chỉ nghĩ về người yêu thương suốt một ngày. Bạn mơ về những cảm xúc lãng mạn và mong muốn được gần gũi người ấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cố gắng thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc, nhưng những gì diễn ra khiến bạn thấy thất vọng. Bạn gặp khó khăn trong việc hòa hợp với một số người hoặc buộc học cách sửa chữa điều gì đó sai lầm trong quá khứ. Những chuyện xảy ra khiến bạn mất tự tin rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay hành xử khá nóng nảy. Bạn không hài lòng với một số việc và có xu hướng muốn né tránh giải quyết chúng. Buổi tối, bạn còn phải xử lý vấn đề rắc rối của người khác, điều này khiến tâm trạng bạn tồi tệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tinh thần sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ của Cự Giải khiến bạn có một ngày đáng hài lòng, cả những người xung quanh bạn cũng vậy. Sự cho đi và nhận lại đem đến những cảm xúc tích cực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Quá nhiều thứ bận rộn khiến Sư Tử mệt mỏi, không có thời gian dành cho bản thân. Tốt nhất bạn nên chia sẻ những nhiệm vụ khó khăn với mọi người xung quanh để có được sự hỗ trợ cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thực hành là điều cần thiết để Xử Nữ tìm thấy sự hoàn hảo trong công việc. Nên dành sự nghiêm túc và kỹ lưỡng cho những nhiệm vụ bạn được giao. Sự chuẩn bị kỹ càng từ đầu khiến bạn không phải căng thẳng sau này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tử tế của Thiên Bình sẽ giúp người nào đó vượt qua khó khăn, khiến họ vô cùng cảm kích. Đây là dịp để bạn giúp đỡ, hỗ trợ, cho đi và nhận lại những giá trị tương xứng, với nụ cười hạnh phúc trên môi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình hình tài chính của Bò Cạp dần trở nên ổn định, nhưng điều đó không có nghĩa hôm nay bạn không cần lo lắng gì. Nên thận trọng trong chi tiêu, tránh nhầm lẫn không đáng có và khiến mình bực dọc cả ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên hướng đến những cải tiến bạn có thể thực hiện trong đời sống nhằm có được lợi ích lâu dài. Có vẻ bạn đang gặp khó khăn trong việc thoát khỏi vùng an toàn để làm mới bản thân. Trưởng thành hơn là khi bạn biết thay đổi mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng phân chia mọi thứ cho phù hợp, hài hòa hơn trong công việc lẫn đời sống riêng. Tuy nhiên buổi chiều, dường như bạn trở nên phân tâm hơn. Nên cố gắng để tách biệt những khía cạnh này trong cuộc sống và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho phù hợp. Nếu không, bạn sẽ rất mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang rất nỗ lực để giải quyết các vấn đề trong công việc của người khác. Trong khi bạn cố gắng, người kia lại có phần bi quan. Chắc chắn bạn là nguồn lực cho họ lúc này. Hãy động viên họ và là chỗ dựa tốt nhất cho họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhận được một số tin tích cực liên quan việc nào đó mà bạn chờ đợi. Hãy kiên nhẫn một chút trước khi tình hình đi vào ổn định, đừng quá nóng ruột nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: