vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (20/06/2022)

Cập nhật lúc 19-06-2022 20:07:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hôm nay, Xử Nữ cần phải mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Đương nhiên, cũng không nên vì thế mà làm mất lòng nhiều người, khiến họ ghét bạn. Hãy ứng xử khéo léo hơn một chút là được.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi thứ đang phát triển theo chiều hướng tích cực, đem lại cho bạn nhiều niềm vui và cảm xúc tích cực. Bạn có thể gặp nhân vật thú vị nào đó, khiến bạn hào hứng thoát ra khỏi đời độc thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dường như buông thả trong quản lý chi tiêu. Nên thay đổi quan niệm về tiền bạc của bạn và có cách nhìn có trách nhiệm hơn, nếu bạn không muốn bản thân rơi vào tình thế túng thiếu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày hỗn loạn về cảm xúc, khiến bạn khó đưa ra những phán đoán chính xác. Hãy giữ cho mình thái độ lý trí và có các quyết định phù hợp hơn. Đừng chỉ sống cho riêng bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho bản thân, thay vì lúc nào cũng bận rộn với công việc. Bạn cần phải thả lỏng và giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, bởi chúng khiến bạn mệt mỏi rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử muốn nắm bắt mọi cơ hội để đưa ý tưởng và thực tế. Làm việc chăm chỉ là chìa khóa cho thành công, vậy thì hãy cố gắng nhiều hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm đến nửa kia, đừng chỉ bận rộn mà quên mất công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần phải mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Đương nhiên, cũng không nên vì thế mà làm mất lòng nhiều người, khiến họ ghét bạn. Hãy ứng xử khéo léo hơn một chút là được.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều cần thiết với Thiên Bình trong ngày hôm nay là sự tự chủ. Đừng để bản thân bị cuốn vào những mối quan hệ hỗn loạn, khiến cho mình gặp khó khăn. Học cách tương tác, trao đổi với cảm xúc tích cực thực sự quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều Bò Cạp quan tâm ngày hôm nay là làm thế nào để đưa ra được lựa chọn có lợi cho bản thân. Những lựa chọn đó thực sự rất quan trọng, giúp bạn có một hướng đi phù hợp trong tương lai. Đừng chỉ nhìn những lợi nhuận trước mắt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay cho Nhân Mã cơ hội tìm kiếm những điều như ý muốn. Nếu bạn muốn thay đổi thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Đừng ngại làm mới cuộc sống của chính mình, nó cho thấy bạn đã trưởng thành hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tất cả những khó khăn của ngày hôm nay nhắc nhở Ma Kết cần phải thay đổi hướng đi của mình. Dù bạn lười biếng thì đây cũng đã là lúc bạn cần phải chuyển mình đấy, đừng chần chờ nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có những lựa chọn Bảo Bình hiểu rằng buộc phải chấp nhận, vì không còn cách nào khác. Tuy nhiên, hãy thoải mái bước đi những bước cần thiết, đừng bị để bị dẫn dắt bởi những luồng thông tin bạn chưa xác thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có những việc, Song Ngư tưởng chừng đối mặt và xử lý được, nhưng thực tế lại không phải như thế. Dù gì, bạn buộc phải đối diện và cải thiện năng lực cá nhân, thay vì chấp nhận thất bại.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: