vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (18/09/2023)

Cập nhật lúc 17-09-2023 15:43:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Phần lớn thời gian trong ngày, Bò Cạp nên dành cho những người bạn yêu thương và quan tâm. Có ai đó đang mất hy vọng và khao khát sự giúp đỡ từ bạn. Sau khi đã giải quyết các vấn đề của người khác xong xuôi thì bạn mới nên nghỉ ngơi và sống cho chính mình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tin vui nhỏ bé là vấn đề tiền bạc của bạn hiện giờ đã được kiểm soát. Dĩ nhiên đây là dấu hiệu đáng mừng nhưng bạn cũng phải tập cách sống tiết kiệm hơn một chút, chỉ tiêu xài khi thật cần thiết và hạn chế ăn ở ngoài.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức khoẻ của Kim Ngưu đang ở trong trạng thái sung mãn nhất từ trước đến giờ. Đó là kết quả mà bạn xứng đáng được nhận sau những ngày luyện tập thể dục chăm chỉ và ăn uống có điều độ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những kinh nghiệm trong cuộc sống cho bạn biết rằng kiến thức hiện tại không đủ mà cần phải bổ sung thêm rất nhiều. Do đó, bạn cần tham gia gia ngay ngay những khoá học thêm dạy về kỹ năng trong cuộc sống, bởi chúng vừa giúp bạn tăng cường hiểu biết vừa giúp bạn mở rộng mối quan hệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên cố gắng đối mặt với những nỗi sợ hãi. Một khi bạn đã có can đảm vượt qua điều kinh khủng nhất bạn sẽ có đủ tự tin để giải quyết bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ Hai là ngày phù hợp để Sư Tử góp tay giúp đỡ hàng xóm. Sẽ có người nào đó gần nhà phải dọn dẹp đồ đạc và rất cần bạn phụ giúp. Những dịp như thế này là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn môi trường sống xung quanh mình và tranh thủ được sự ủng hộ khi cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vừa mới giải quyết hoàn tất một công việc khó nhằn và nhận được sự ghi nhận cũng như biết ơn từ đồng nghiệp lẫn cấp trên. Tinh thần bạn vô cùng phấn chấn và bạn cảm thấy yêu đời hơn. Không khí trong gia đình bạn dù vẫn còn hơi căng thẳng nhưng bạn đã biết cách xử trí như thế nào rồi. Chúc bạn thành công!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cuối cùng cũng đã tìm được cơ hội toả sáng có một không hai bên những người có sức ảnh hưởng cao và có địa vị không nhỏ trong xã hội. Khi những may mắn như thế này đến nếu bạn không nhanh chóng tóm lấy thì sẽ bị người khác chiếm chỗ ngay lập tức đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Phần lớn thời gian trong ngày, Bò Cạp nên dành cho những người bạn yêu thương và quan tâm. Có ai đó đang mất hy vọng và khao khát sự giúp đỡ từ bạn. Sau khi đã giải quyết các vấn đề của người khác xong xuôi thì bạn mới nên nghỉ ngơi và sống cho chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thói quen hằng ngày cứ lặp đi lặp lại đang làm cho Nhân Mã ngán đến phát điên. Bạn quả thật không muốn tận hưởng cuộc sống theo cách này chút nào và đang khao khát tự giải phóng bản thân qua học tập và đi du lịch.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tỉnh táo để có thể nhận ra những cơ hội đang đến gần. Không ai có thể thông báo trước vận may của bạn cả mà bạn phải tự nhận ra và nắm chặt lấy nó. Tuy phải liên tục làm việc nhưng bạn cũng nên dành cho bản thân nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nữa nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần tự hào hơn nữa về bản thân mình. Giống như bất cứ ai khác trên cõi đời này, bạn được sinh ra là duy nhất và vô cùng độc đáo. Đừng để những điểm yếu rõ che lấp đi vẻ đẹp và tài năng của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên bắt đầu lên kế hoạch du lịch từ hôm nay. Những chuyến đi dài ngày sẽ giúp bạn khám phá thế giới và qua đó, bạn sẽ nhận thức rõ ràng hơn về bản thân cũng như sứ mệnh của chính mình. Hơn thế nữa, tình cảm của bạn và người ấy cũng sẽ được bồi đắp nhiều hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: