vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (16/05/2022)

Cập nhật lúc 15-05-2022 15:55:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu Xử Nữ muốn tìm cơ hội tài chính, nên thẳng thắn và xông xáo hơn. Đừng bỏ lỡ những vận may chỉ vì tính nhút nhát quen thuộc, nếu không bạn sẽ rất hối tiếc khi cơ hội vượt qua tầm tay.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày với quá nhiều điều phiền nhiễu, khiến bạn trở thành cái gai trong mắt người khác. Dường như bạn sẽ phải đối mặt với những xung đột. Thái độ của bạn với cuộc sống cũng là hoài nghi, trăn trở, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến quan điểm sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang cố gắng trốn tránh một số thay đổi và nghĩ hiện tại đã đủ tốt đẹp. Đừng quên kinh nghiệm quá khứ chỉ cho bạn rằng muốn có một cuộc sống tốt hơn, bạn nên vận động không ngừng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc sống nên được xây dựng trên nền tảng thực tế, đó là tiền đề để bạn mở đường cho chính mình. Trong tình cảm cũng vậy, dù người ấy nói lời hoa mỹ thế nào đi nữa, hãy nhìn cách họ làm đã.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà mọi thứ đều tiến triển suôn sẻ, giúp Cự Giải có thể đạt được mục tiêu của mình. Đây là ngày đôi bên cùng có lợi, cùng dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong mọi vấn đề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên thử suy nghĩ xem, nếu bỏ cuộc bạn sẽ đạt được điều gì, và nếu không thì sao? Đây cũng là ngày bạn có xu hướng trốn tránh, thay vì tìm cách đối diện với thực tế và giải quyết các vấn đề tình cảm tồn đọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ muốn tìm cơ hội tài chính, nên thẳng thắn và xông xáo hơn. Đừng bỏ lỡ những vận may chỉ vì tính nhút nhát quen thuộc, nếu không bạn sẽ rất hối tiếc khi cơ hội vượt qua tầm tay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên đối mặt với mọi vấn đề bằng thái độ thẳng thắn. Dù trong tình yêu hay công việc, sự chủ động, xông xáo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn rất nhiều so với thái độ hiện tại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tìm ra những gì bạn thực sự cần ngày hôm nay, Bò Cạp. Điều này có thể liên quan đến yếu tố con người. Hãy nghĩ về những gì thực sự tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tuyệt đối tin tưởng vào bản thân và sẽ không để bị bất cứ ai làm ảnh hưởng. Hôm nay, bạn nên lắng nghe sức khỏe, điều đó quan trọng không kém so với những nỗ lực công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức sáng tạo của Ma Kết ngày hôm nay vô cùng mạnh mẽ. Bạn muốn mình trở thành trung tâm của đám đông và sẵn sàng thể hiện khả năng của bản thân. Điều này giúp bạn được ghi nhận và đánh giá cao trong tập thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhiều tình huống diễn ra một cách bất ngờ ngày hôm nay, đòi hỏi Bảo Bình phải có ứng xử linh hoạt, khéo léo. Đừng làm mọi việc bằng cảm tính, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay đem Song Ngư đến với cơ hội hoà nhập, kết hợp dễ dàng cùng các cộng sự, đối tác. Đây cũng là ngày để bạn thể hiện bản thân thông qua những nỗ lực mạnh mẽ nhất.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: