vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (15/11/2021)

Cập nhật lúc 14-11-2021 14:31:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình có thể vấp phải những rắc rối tài chính vì sự tham lam của mình. Vì vậy, nên lắng nghe lời khuyên của người khác thay vì theo bản năng. Né tránh chưa bao giờ là giải pháp hay, đừng quên điều đó.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đời sống tình cảm sẽ là một thách thức với bạn, khiến bạn nghĩ ngợi, buồn bã. Nếu bạn có thể kiềm chế cảm xúc và nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực, tình thế sẽ khả quan hơn. Đừng lúc nào cũng nhìn vấn đề tiêu cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều quan tâm nhất với Kim Ngưu chính là làm thế nào để người bạn yêu được hạnh phúc. Đó là lý do bạn gác mọi việc lại và dành thời gian ở bên một nửa, mang lại cho họ cảm giác được yêu thương. Những điều từ trái tim bạn sẽ đi đến trái tim "nửa kia" đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay hướng nội, phản ứng chậm rãi và dễ bị bối rối trước các vấn đề thực tế, điều mà trước giờ bạn ít phạm phải. Ai đó sẽ đặt câu hỏi về ứng xử lạ lùng của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là khoảng thời gian Cự Giải phải đưa ra một số quyết định quan trọng, khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, thái độ rõ ràng, dứt khoát sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách. Sự nghiêm túc và cái nhìn thực tế rất quan trọng lúc này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là đầu tuần nhưng Sư Tử trông thật vui vẻ, hào hứng. Bạn không khó chịu với mọi người dù họ tỏ ra bực bội với bạn. Tinh thần thân thiện giúp bạn xoa dịu những cái đầu "nóng" nhất. Chắc chắn cuối ngày, họ sẽ thầm cảm ơn vì đã bạn đã không xấu tính.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể có nhiều ý tưởng nhưng không nhất thiết biến tất cả thành hành động. Điều quan trọng chính là tìm ra ý tưởng khả thi nhất và từng bước đưa chúng đến mọi người. Đầu tiên, nên thử khả năng thuyết phục của mình đã nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể vấp phải những rắc rối tài chính vì sự tham lam của mình. Vì vậy, nên lắng nghe lời khuyên của người khác thay vì theo bản năng. Né tránh chưa bao giờ là giải pháp hay, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn thực hiện một số kế hoạch đã ấp ủ nhưng lại không đủ can đảm "đi một mình". Sự quay lưng của ai đó sẽ khiến bạn thấy buồn và tổn thương, nhất là sau khi bạn đã giúp đỡ họ rất nhiều. Bạn đã học được bài học cho riêng mình rồi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều Nhân Mã muốn trong ngày đầu tuần chỉ là được yên thân. Bạn không thoải mái khi mọi người giục giã, trách cứ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn tự cô lập mình với đám đông đâu. Cần chịu khó mở lòng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc không phân chia thời gian hợp lý sẽ khiến Ma Kết gặp rắc rối hôm nay. Bạn nên kiểm soát thời gian cá nhân nhiều hơn và tự giải quyết một cách nhanh chóng các vấn đề bạn gặp. Như thế, bạn sẽ không đau đầu trong suốt ngày dài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày mạo hiểm sức khỏe của Bảo Bình, bởi bạn có thể kiệt sức khi chọn những mục tiêu công việc không phù hợp. Cách tốt nhất là nên tỉnh táo ngay từ đầu, đừng tham lam hoặc nhìn nhận mọi thứ thiển cận nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chỉ cần kiên nhẫn một chút thôi, Song Ngư có thể giải quyết tốt mọi công việc được giao phó. Sự sáng tạo cũng là chỗ dựa tuyệt vời, đem đến cho bạn hứng khởi đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: