vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (03/01/2022)

Cập nhật lúc 02-01-2022 15:16:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình ấp ủ kế hoạch thú vị và muốn thuyết phục mọi người thực hiện nó. Có lẽ bạn sẽ cần phải đầu tư thời gian để có thể khiến mọi người xung quanh đồng thuận với mình và giúp bạn triển khai kế hoạch.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sức khỏe trở thành nỗi phiền lòng của bạn hôm nay nên bạn sẽ ưu tư, lo lắng không ít. Thực tế thì tình hình không căng thẳng đến vậy. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn phù hợp và đừng nghĩ ngợi nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể được thuyết phục rằng mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp, nhưng bạn nên hiểu có những thứ đôi khi lại đi ngược với mong muốn cá nhân. Không phải lúc nào cuộc sống cũng hoàn hảo như mong đợi, vì thế để giảm thiểu nguy cơ rủi ro, hãy luôn luôn có phương án dự phòng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn muốn trốn sự ồn ào, xô bồ của đời sống và dành thời gian để nạp năng lượng cho riêng mình, dù mọi người đang trông đợi bạn, kỳ vọng bạn. Dường như sau những ngày mệt mỏi thì bạn thực sự muốn có khoảng không của riêng mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày để Cự Giải rút ngắn những khoảng cách, đem lại cho bản thân những cảm xúc đẹp bên người yêu thương. Đây là cơ hội gắn kết, xóa nhòa những ranh giới và tìm sự đồng điệu cho tâm hồn, thế nên đừng bỏ lỡ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên kiểm soát chi tiêu trong giới hạn cho phép, đừng phung phí thái quá rồi rơi vào khủng hoảng tài chính trong những ngày tiếp tới. Nên lập một kế hoạch cụ thể khi mua bán và chỉ sử dụng tiền bạc trong giới hạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng kết luận mọi việc bằng cảm tính cá nhân, Xử Nữ, nhất là khi mọi người xung quanh bạn đang bận rộn với công việc riêng và không quan tâm nhiều tới bạn. Hãy cho họ thời gian bởi lúc này họ khá bận rộn, chứ không có ý làm bạn buồn vì xa cách đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ấp ủ kế hoạch thú vị và muốn thuyết phục mọi người thực hiện nó. Có lẽ bạn sẽ cần phải đầu tư thời gian để có thể khiến mọi người xung quanh đồng thuận với mình và giúp bạn triển khai kế hoạch.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên thật thà với những cảm xúc của mình hôm nay, Bò Cạp, bởi vì mỗi lời nói dối đều có thể làm tổn thương đến bạn và đối tác. Bất kể bạn muốn che giấu cảm xúc của mình thế nào đi nữa thì cũng đừng vì thế mà nói những lời sai sự thật.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để Nhân Mã gần gũi hơn với người thân trong gia đình. Bạn cũng sẽ cảm thấy thời gian trôi qua chậm hơn, từng phút giây ý nghĩa hơn, khi được ở bên những người thân yêu và chia sẻ với họ niềm vui, nỗi buồn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày của những niềm vui và thành quả trong công việc với Ma Kết. Đây cũng là ngày mà bạn có thể gặt hái được những phần thưởng giá trị sau những nỗ lực suốt thời gian vừa qua.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày của những niềm vui, những động lực đối với Bảo Bình. Cơ hội sẽ gõ cửa nhà bạn, thế nhưng bạn sẽ băn khoăn, nghĩ ngợi không ít trước khi đưa ra quyết định của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đam mê đeo đuổi một ý tưởng nào đó và muốn thuyết phục mọi người rằng nó thật tuyệt. Tuy nhiên, sẽ có những người "rắn hơn đá" và khiến bạn cảm thấy nghi ngờ bản thân. Mạnh mẽ lên và đừng băn khoăn quá nhiều nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: