vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (30/12/2019)

Cập nhật lúc 30-12-2019 01:41:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với một người nào đó, dù bạn cố gắng tỏ ra nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử đi chăng nữa. Có thể là người đó không trong tâm trạng muốn giao tiếp, vậy thì mọi cố gắng của bạn cũng chỉ là "đổ sông đổ biển" mà thôi. Hãy chờ đợi một thời gian khác thì hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có rất nhiều việc diễn ra ngày hôm nay, và Dương Cưu không nhất thiết phải can dự vào một phần trong đó. Dành thời gian để theo đuổi những đam mê cá nhân là hơn. Tránh xa những vấn đề rắc rối không liên quan đến mình chính là cách để bạn có một ngày thật sự dễ chịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay nhắc nhở Kim Ngưu về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, và dù đó là sai lầm hay thành công, thì bạn của ngày hôm nay đã khác rất nhiều so với ngày hôm qua rồi. Đó chính là thành công của bạn. Hôm nay là ngày để nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai với những thiện chí tích cực.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mong muốn lớn nhất của Song Sinh ngày hôm nay là được chia sẻ với ai đó những suy nghĩ, mong đợi, ý tưởng của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý hơn đến cảm xúc của những người xung quanh, hãy xem họ có lắng nghe bạn hay cũng có những tâm tư riêng nhé. Giao tiếp luôn luôn là một con đường hai chiều, đừng quên điều đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự cả nghĩ sẽ khiến cho bạn mệt mỏi ngày hôm nay, Cự Giải. Có lẽ bạn vừa trải qua một cuộc cãi vã, mâu thuẫn với ai đó, và những chuyện nhỏ nhặt đó khiến cho bạn suy nghĩ không thôi. Tốt nhất là gạt chúng ra khỏi đầu và dành thời gian cho những công việc thực tế thì hơn, như thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kiến thức là một đại dương rộng lớn, chẳng ai có thể huênh hoang rằng mình biết tất cả, Sư Tử. Thế nên ngày hôm nay, đừng khoe khoang những hiểu biết của bạn nếu như không muốn bị chê cười. Hãy dành thời gian tích lũy thêm kiến thức, vốn hiểu biết, điều đó có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có những chuyện trong đời sống khiến cho Xử Nữ không hài lòng, bạn trăn trở nghĩ ngợi về nó rất nhiều. Vậy thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mọi việc và tìm hướng thay đổi, nếu có thể. Đừng trách giận bản thân vì những việc không thể xoay chuyển, hãy nghĩ đến những thứ bạn sẽ làm được trong tương lai thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với một người nào đó, dù bạn cố gắng tỏ ra nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử đi chăng nữa. Có thể là người đó không trong tâm trạng muốn giao tiếp, vậy thì mọi cố gắng của bạn cũng chỉ là "đổ sông đổ biển" mà thôi. Hãy chờ đợi một thời gian khác thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trở nên thực sự nhạy cảm ngày hôm nay, bạn có thể cảm nhận rõ được suy nghĩ, tâm tư của người khác trước cả khi họ lên tiếng nói. Vậy thì hôm nay là cơ hội để bạn xích lại gần hơn với những người vốn xa cách, lạnh lùng với bạn đấy. Tại sao không mở lời hỏi thăm đối phương một chút nhỉ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc gặp gỡ đầy tình cờ nào đó, với một người bạn cũ nào đó sẽ khơi gợi cho Nhân Mã nhiều kỷ niệm trong quá khứ. Vậy thì hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ nhau, chia sẻ với nhau những cảm nhận, những tâm tư sau thời gian xa cách. Bạn và người đó sẽ nhìn thấy nhiều hình ảnh thú vị của chính mình thông qua đối phương đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chớ nên áp đặt những cảm xúc mạnh mẽ của mình lên những người xung quanh, bởi vì mỗi người một quan điểm sống, một cách nhận thức và phản ứng khác nhau. Tốt nhất là cho mình thời gian để tự xoa dịu bản thân và hướng tới những điều tích cực hơn trong đời sống nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho một trải nghiệm thú vị. Đó thể đơn thuần là một chuyến đi với ai đó, hoặc là chuyến du ngoạn trong tiềm thức, tức là bao gồm những trải nghiệm về tinh thần. Thông qua đó, Bảo Bình sẽ trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn rất nhiều trong đời sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, bạn có cơ hội hàn gắn lại những tổn thương trong lòng, sau tất cả những rắc rối, muộn phiền của năm vừa qua. Đây là lúc xóa bỏ những trách giận, buồn phiền và hướng tới mục tiêu tích cực, đẹp đẽ hơn trong đời sống, trong năm mới cận kề đấy Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: