vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (28/10/2019)

Cập nhật lúc 27-10-2019 13:36:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Công việc có thể nảy sinh những rắc rối mà bạn cảm thấy hoang mang, khó khăn để có thể tháo gỡ, đặc biệt khi nó liên quan đến người đồng nghiệp nào đó. Thay vì giữ im lặng, tốt nhất bạn nên thẳng thắn trò chuyện với đối phương để hai phía có thể nhìn nhận vấn đề và tìm ra sự tháo gỡ, thay vì giữ tình trạng căng thẳng như hiện tại nhé Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều mà Dương Cưu thực sự mong muốn trong ngày mới chính là được trò chuyện, chia sẻ với mọi người, tuy nhiên ai cũng đều bận với công việc của họ và không có thời gian cho bạn. Hãy kiên nhẫn một chút, bạn cần tìm được một người thích hợp thay vì mất thời gian cho những câu chuyện tầm phào, thiếu mục đích. Ngày này là cơ hội để bạn dành thời gian cho bản thân nghe những cảm xúc tinh thần, điều đó rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu muốn trốn tránh những tổn thương trong lòng mình bằng cách dành trọn thời gian và tâm huyết cho công việc, tuy nhiên như thế bạn càng mệt mỏi và tổn thương mà thôi. Hãy tạo ra sự cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân để cho mình thời gian, không gian riêng tư để lắng nghe những cảm xúc của chính bạn thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những cuộc trao đổi, những phút tĩnh lặng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ngày hôm nay, chúng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi mà bạn còn đang trăn trở suốt một thời gian dài. Đừng vì bất cứ lý do nào mà bỏ qua chúng, nếu không bạn sẽ mất đi cơ hội quan trọng để được tự gỡ rối đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay không có tâm trạng cho các tương tác xã hội, bởi vì bạn còn đang đắm chìm trong sự suy nghĩ của riêng mình. Tuy nhiên đây là khởi đầu của tuần mới ra bạn cần quan tâm hơn đến môi trường xung quanh đến công việc của mình, thay vì những cảm xúc cá nhân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự cảm thông, lắng nghe của ai đó sẽ giúp cho Sư Tử tìm thấy cảm giác được tôn trọng, được yêu mến, và vì thế bạn bước và tuần mới với tâm trạng để tích cực. Đừng quên san sẻ những yêu thương mà bạn nhận được với mọi người xung quanh, để ngày đầu tuần thật dễ chịu và ý nghĩa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều mà Xử Nữ mong muốn trong ngày này chỉ là một chút ấm áp, một chút xoa dịu, một chút yêu thương. Vậy thì hãy bắt đầu bằng việc dành những thiện cảm tốt đẹp cho mọi người xung quanh bạn, sự đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, và rồi bạn sẽ thấy điều mà mình chờ mong đến mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Công việc có thể nảy sinh những rắc rối mà bạn cảm thấy hoang mang, khó khăn để có thể tháo gỡ, đặc biệt khi nó liên quan đến người đồng nghiệp nào đó. Thay vì giữ im lặng, tốt nhất bạn nên thẳng thắn trò chuyện với đối phương để hai phía có thể nhìn nhận vấn đề và tìm ra sự tháo gỡ, thay vì giữ tình trạng căng thẳng như hiện tại nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mối bận tâm lớn nhất của Bò Cạp trong ngày đầu tuần chính là làm việc, thay vì để bản thân bị cuốn vào những rắc rối gia đình. Bạn cũng không muốn tương tác, giao tiếp nhiều, bởi muốn tập trung hoàn toàn cho những nhiệm vụ được giao phó. Thế nên buổi tối sẽ là thời gian mà bạn thả lỏng, thư giãn thực sự bên người yêu thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đối tượng mà Nhân Mã tương tác cùng ngày hôm nay rất quan trọng, họ có thể làm cho bạn tổn thương bằng lời nói thiếu tích cực của mình. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy không thoải mái với họ thì tốt nhất là tìm cách rút lui, cho mình một thời điểm khác, khi bạn đã thoải mái hơn. Nơi gia đình, bạn sẽ tìm thấy sự yên tĩnh mà mình mong đợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc sẽ đem lại cho Ma Kết nhiều sự thư giãn hơn là bạn nghĩ, thế nên đây là ngày mà bạn cảm thấy bớt căng thẳng so với lệ thường. Ai đó sẽ tìm đến bạn để có được những lời khuyên giá trị, nhưng việc bạn có thể giúp được hay không còn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời hay từ chối nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trò chuyện chính là chìa khóa của ngày hôm nay, bởi vì nó sẽ giúp cho Bảo Bình giải quyết các vấn đề căng thẳng với bạn vào một ai đó, hoặc đơn thuần là trao đổi về những điều rất quan trọng. Đây cũng là ngày mà bạn có một chút luyến nhớ quá khứ, những kỷ niệm đã đi qua, và điều này có thể thôi thúc bạn làm một điều gì đó đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư thiếu tập trung cho công việc, bạn bị những suy nghĩ, những hoạt động tương tác gây ảnh hưởng và trở nên chậm lại so với mình mong đợi trong ngày đầu tuần. Tuy nhiên hãy cứ làm những điều mà bạn cảm thấy thực sự thoải mái, chúng sẽ giúp cho tinh thần của bạn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: