vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (27/07/2020)

Cập nhật lúc 27-07-2020 03:02:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cách để bạn có một ngày làm việc hiệu quả hôm nay chính là học cách tương tác, đồng hành với những người xung quanh, thay vì làm mọi việc một mình. Đi cùng với mọi người sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là bạn nghĩ đấy, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Làm việc nhóm không phải là điều khiến cho bạn cảm thấy thích thú ngày hôm nay, Dương Cưu, tuy nhiên đó lại là một công việc rất hiệu quả. Cũng nhờ thế mà bạn sẽ có thể trao dồi khả năng lãnh đạo của mình đấy. Thế nên hãy cố gắng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như cách hành xử của ai đó khiến cho bạn không hài lòng một chút nào, họ làm tổn thương lòng tự trọng của bạn, khiến bạn rất buồn. Đừng để cho họ làm như vậy thêm nữa, hãy thẳng thắn nói với họ thì hơn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng cho rằng việc thay đổi suy nghĩ về một vấn đề nào đó là không hợp lý ngày hôm nay, Song Sinh, đó là dấu hiệu cho thấy bạn trưởng thành hơn trong cách nhìn nhận vấn đề mà thôi. Đừng ngại điều đó. Hãy suy nghĩ một cách sâu sắc hơn và bản lĩnh hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bài học quan trọng nhất của ngày hôm nay chính là học cách để linh hoạt, mềm dẻo hơn trong đời sống. Khi bạn có thể thay đổi cách nhìn nhận vấn đề thì bạn tự khắc sẽ trưởng thành hơn rất nhiều đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để giải một câu đố nào đó thì cách hiệu quả nhất chính là thay đổi góc nhìn, Sư Tử. Đây là ngày mà bạn nên chia vấn đề ra từng lát nhỏ và tìm cách nghiền ngẫm, thấu hiểu nó, như vậy bạn mới có một ngày hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy yêu cầu những lời nhận xét mang tính xây dựng hơn là chỉ trích ngày hôm nay, Xử Nữ. Thay vì đưa ra những góc nhìn nhận cá nhân, bạn nên có những lời phê bình mang tính xây dựng, như thế thì mọi người mới dễ dàng đón nhận nó một cách dễ chịu, thay vì bực dọc và tự ái.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cách để bạn có một ngày làm việc hiệu quả hôm nay chính là học cách tương tác, đồng hành với những người xung quanh, thay vì làm mọi việc một mình. Đi cùng với mọi người sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là bạn nghĩ đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lời của ai đó, đặc biệt là những người lớn tuổi có thể khiến cho bạn cảm thấy tổn thương ngày hôm nay, Bò Cạp. Tuy nhiên đừng quên rằng điều họ muốn là những gì tốt đẹp cho bạn mà thôi. Hãy học cách gỡ bỏ sự tự ái cá nhân và lắng nghe với tất cả thái độ chân thành nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tư duy của Nhân Mã ngày hôm nay vô cùng nhạy bén, bạn sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới mẻ để có thể mở mang đầu óc, hiểu biết. Vậy thì tại sao bạn không sẵn sàng để lắng nghe và chia sẻ nhỉ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây chính là thời gian thích hợp nhất để suy nghĩ về những kế hoạch tương lai. Hãy lập ra kế hoạch 5 năm, 10 năm và đừng ngại với những tham vọng của chính bạn. Chúng sẽ là động lực thúc đẩy bạn đi dài hơi đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá khiêm tốn, rụt rè nhé, Bảo Bình. Bạn chính là nguồn cảm hứng cho mọi người ngày hôm nay. Hãy tự tin với những thành quả mà bạn có được và chia sẻ những ý tưởng, những kinh nghiệm mà bạn có với mọi người xung quanh để tất cả có một ngày thật vui nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó muốn chia sẻ với bạn một vài ý tưởng rất hay ho và thú vị, tuy nhiên bạn sẽ có một chút ngại ngần và hồ nghi. Tại sao không thử đặt niềm tin vào người khác nhỉ, biết đâu bạn sẽ có được những mở đầu thú vị cho ngày mới đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: