vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (27/04/2020)

Cập nhật lúc 26-04-2020 15:34:25 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Đây thực sự là một quãng thời gian bận rộn của Thiên Bình, vì thế hãy cố gắng sắp xếp các ưu tiên của mình sao cho hợp lý. Bạn có thể tạm đặt những niềm vui ở lại phía sau lưng đã, chớ nên vội vàng và đeo đuổi sự tận hưởng nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho những tính toán quá xa vời, quá kỹ lưỡng, Dương Cưu. Hãy cố gắng giữ tất cả thoải mái, đơn giản, bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn nhiều. Hãy để những công việc phức tạp sang một ngày khác, khi tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn đang ấp ủ suy nghĩ về một người nào đó thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn nói thẳng ra những tâm tư ấy. Đừng tiếp tục giữa chúng trong lòng và suy nghĩ thêm để làm gì nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có những chuyện rầy rà không đáng có xảy ra ngày hôm nay, tuy nhiên bạn có thể học cách để "sống chung với lũ" và không rơi vào trạng thái quá căng thẳng, Song Sinh. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng như ý bạn muốn, phải không nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy cố gắng cưỡng lại mong muốn ép buộc người khác phải làm theo ý bạn ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy để họ tự gánh lấy sai lầm của họ và giải quyết chúng, thay vì nhúng tay vào. Bạn chỉ lo cho chính mình mà thôi, đừng nghĩ quá nhiều cho người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn tìm ra chân tướng của một việc gì đó ngày hôm nay thì cần có một cái nhìn sâu sắc, kỹ lưỡng, thay vì chỉ thoáng qua mà thôi, Sư Tử. Đây là ngày mà mọi thứ cần có sự đào sâu, suy xét đấy, chớ nên vội vàng, hấp tấp nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trí của Xử Nữ dường như hướng ngược về quá khứ, nơi bạn có những trăn trở, có những ưu tư. Bạn đang tò mò về một đối tượng nào đó trong quá khứ của mình, thay vì tập trung vào hiện tại và tương lai. Đừng để điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống đang có nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây thực sự là một quãng thời gian bận rộn của Thiên Bình, vì thế hãy cố gắng sắp xếp các ưu tiên của mình sao cho hợp lý. Bạn có thể tạm đặt những niềm vui ở lại phía sau lưng đã, chớ nên vội vàng và đeo đuổi sự tận hưởng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn nào đó của Bò Cạp trở nên thu mình lại, thay vì vui vẻ, thân thiện như trước. Hãy tìm hiểu lý do và xích lại gần hơn với họ, nếu có thể nhé. Học cách lắng nghe, chia sẻ là một trong những lời khuyên dành cho bạn lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy rằng mình mất đi sự tự tin với trực giác vốn có thì đừng lo lắng, mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy thôi. Lúc này, quan trọng là duy trì được tinh thần lạc quan, vui vẻ, đừng suy nghĩ quá nhiều nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một nhân vật mới mẻ nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay và mang đến cho bạn sự quan tâm. Dường như bạn không thể nào rời mắt khỏi họ. Vậy thì tại sao không tìm kiếm một cơ hội để tiếp cận và hiểu hơn về đối phương chứ, Ma Kết?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình nên xem xét lại những mục tiêu của mình, hãy phân tích thử xem chúng có khả thi hay không để tập trung nỗ lực và cố gắng trong thời gian tới. Liệu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi hay chưa?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tư duy nhạy bén của Song Ngư chính là chỗ dựa tuyệt vời cho mọi người ngày hôm nay. Họ trông cậy bạn, đánh giá cao những thể hiện của bạn. Vậy thì đây là cơ hội tốt để bạn khẳng định mình trước tập thể rồi đấy, đừng bỏ lỡ.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: