vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (25/05/2020)

Cập nhật lúc 24-05-2020 16:43:17 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Ai đó muốn có sự đồng hành của bạn ngày hôm nay, trong khi bạn còn lưỡng lự, băn khoăn nhiều điều. Tuy nhiên, hãy là một người đồng hành tử tế nếu bạn đã quyết định dấn thân, nhờ thế sự tương tác sẽ trở nên giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều đấy Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Các mối quan hệ trải qua một giai đoạn chuyển mình, và việc cố gắng quay lưng lại với điều đó hoàn toàn không phải là một lựa chọn hợp lý. Hãy linh hoạt và mềm dẻo hơn nhé, Dương Cưu. Điều đó cũng cho thấy rằng bạn đã trưởng thành đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hẳn nhiên không nên hênh hoang, nhưng khiêm tốn quá mức cũng không phải là một lựa chọn hợp lý ngày hôm nay. Kim Ngưu hãy thể hiện mình một chút, nếu như bạn muốn có được sự ghi nhận, có được sự quan tâm. Tự tin lên nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức khỏe đóng một vai trò hết sức quan trọng với Song Sinh ngày hôm nay, vì thế hãy chú tâm tới bản thân mình một chút. Thay vì để đến lúc có bệnh rồi thì mới chữa trị và thêm phần tốn kém, tại sao bạn không có sự ngăn chặn ngay từ đầu nhỉ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho một lời mời nào đó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè, người thân. Họ có thể giúp bạn những ý tưởng thật sự tuyệt vời đấy Cự Giải. Đừng ngại ngần, đừng xấu hổ để làm gì nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể tự tin đưa ra những thay đổi mà bạn muốn trong đời sống của mình, thay vì phải dựa dẫm vào bất cứ ai, hay phụ thuộc vào bất cứ sự cho phép nào. Hãy tự tin lên và làm điều bạn muốn, chỉ cần bạn thấy là hợp lý là được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng nghe những người khác, nhất là những người không cho những vấn đề quan trọng của bạn là giá trị và cần kíp. Sự chủ động trong đời sống vô cùng cần thiết ở thời điểm này, đừng quên điều đó, Xử Nữ. Mạnh dạn và tự tin lên nào. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó muốn có sự đồng hành của bạn ngày hôm nay, trong khi bạn còn lưỡng lự, băn khoăn nhiều điều. Tuy nhiên, hãy là một người đồng hành tử tế nếu bạn đã quyết định dấn thân, nhờ thế sự tương tác sẽ trở nên giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có tất cả nguồn sức mạnh và động lực mà bạn cần để có thể vượt qua những thử thách của ngày hôm nay một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ thế bạn sẽ có được sự ghi nhận của mọi người xung quanh đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự thật thà đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, chúng cũng có một sức mạnh to lớn, giải quyết mọi vấn đề rắc rối. Tuy nhiên hãy nhớ một điều rằng không phải ai cũng thành thật, tử tế như bạn nghĩ, và vì thế, thận trọng là hơn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chấp nhận cuộc sống như nó vốn có, thay vì cố gắng phung phí thời gian tìm hướng trốn chạy, hay phàn nàn, than trách. Hành động của bạn sẽ giúp quyết định tất cả, vậy thì tại sao không chủ động và tích cực lên nhỉ, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên bày tỏ cảm xúc chân thực của mình là một điều không dễ dàng chút nào, tuy nhiên ngày hôm nay, bạn có thể thử một chút, Bảo Bình. Khi bạn tự tin dấn thân thì kết quả sẽ rất tuyệt vời đấy, tại sao không bắt đầu từ ngày ngày hôm nay nhỉ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ cho Song Ngư thấy các dấu hiệu khẳng định rằng bạn đang đi đúng hướng. Vậy thì việc bạn cần phải làm lúc này chính là nỗ lực hết mình để có thể khẳng định bản thân mà thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội của chính bạn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: