vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (23/12/2019)

Cập nhật lúc 23-12-2019 01:49:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những trải nghiệm được chia sẻ sẽ chính là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp cả hai sẽ hiểu nhau hơn, Thiên Bình. Thế nên đây là ngày để bạn bày tỏ những cảm nhận của mình trong cuộc sống với mọi người và đón nhận những phản hồi tích cực từ họ đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù cho Dương Cưu ngày hôm nay không có các đầu mối thông tin như bạn mong đợi, nhưng đó không phải là lý do khiến cho bạn bỏ cuộc. Rõ ràng bạn biết mình cần phải làm gì, phải làm như thế nào để hoàn thành được những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó. Thế nên dù đây là một ngày không thực sự thuận lợi ban đầu, nhưng vẫn hiệu quả với bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tuyệt đối không nên ký kết bất cứ giấy tờ, văn bản nào, cho đến khi bạn nắm rõ mọi thông tin có liên quan và chắc chắn về những điều mà mình thực hiện cam kết. Những yếu tố rủi ro tiềm tàng sẽ phá hỏng tất cả nếu như bạn không thận trọng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó không đủ dũng cảm để bày tỏ những cảm xúc, tâm tư của mình, và Song Sinh chính là người khuyến khích họ. Sự mạnh dạn của đối phương cũng sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn có những bước tiến cho riêng mình trong đời sống tình cảm ngày hôm nay đấy, vậy thì hãy thử cùng nhau làm một điều gì đó thật khác biệt hơn xem sao.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trí Cự Giải hoạt động thực sự rất hiệu quả ngày hôm nay, nhưng như thế không đồng nghĩa với việc bạn muốn chia sẻ những ý tưởng, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Bạn thậm chí muốn giữ tất cả trong đầu, và nghiền ngẫm chúng. Thế nên đây là một ngày mà bạn có xu hướng phân tích mọi việc hơn là bắt tay vào hành động.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên Sư Tử muốn có thời gian cho riêng mình, như thế không có nghĩa rằng bạn tách biệt khỏi mọi người và khiến cho họ cảm thấy hụt hẫng. Hãy phân bố thời gian sao cho hợp lý để những người thương yêu có cơ hội được gần gũi hơn với bạn nhé. Điều thú vị là họ sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc rất tích cực đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng phung phí thời gian cho những việc không đáng, Xử Nữ. Tập trung cho những gì cần phải làm, và hoàn thành tốt chúng là cách tốt nhất để chứng tỏ bản thân với mọi người, thay vì chứng tỏ bằng lời nói suông và khiến ai đó cảm thấy thất vọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những trải nghiệm được chia sẻ sẽ chính là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp cả hai sẽ hiểu nhau hơn, Thiên Bình. Thế nên đây là ngày để bạn bày tỏ những cảm nhận của mình trong cuộc sống với mọi người và đón nhận những phản hồi tích cực từ họ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đời sống tình cảm cá nhân là một chuyện, và công việc là một chuyện, Bò Cạp. Đừng trộn lẫn chúng lại với nhau và rồi cảm thấy chán nản, tổn thương. Khi bạn có thể rạch ròi hai vấn đề này, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ chịu và đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy rằng việc nhìn nhận vấn đề theo một cách nào đó mà ai đó định hướng cho bạn là bất khả thi, hãy thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình và đi theo hướng mà bạn cho là phù hợp. Hơn ai hết, bạn là người chủ động với cuộc sống của mình và không ai có thể thay đổi điều đó được, đừng quên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải biết lúc nào nên nói, lúc nào thì nên lắng nghe mà thôi, Ma Kết. Ai đó sẽ cảm thấy trân trọng và quý mến bạn hơn nếu bạn biết cách chia sẻ, đồng cảm và trở thành một bờ vai để dựa vào, thay vì chỉ khoe khoang hay bận tâm về cuộc sống của mình mà quên đi những người xung quanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những hồi ức về những việc đã xảy ra phải nhắc nhở cho Bảo Bình về giá trị của những việc mà bạn làm và ảnh hưởng của chúng đến hiện tại và tương lai. Đây cũng là ngày để bạn nhắc nhở bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nếu muốn đạt được kết quả tốt trong công việc, thay vì thái độ thờ ơ, thiếu thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho những bước tiến mới trong đời sống, mọi sự di chuyển theo nghĩa đen hay nghĩa bóng đều không thích hợp, Song Ngư. Tốt nhất là hãy tận hưởng ở đúng vị trí mà bạn đang ở, nếu bạn muốn có được sự thư giãn tuyệt đối.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: