vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (23/11/2020)

Cập nhật lúc 23-11-2020 01:49:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây thực sự là một tuần thú vị của Thiên Bình, khi bạn có xu hướng quan tâm đến những gì người khác làm thay vì tập trung vào kế hoạch của riêng bạn. Đây cũng là ngày mà một số hoạt động mới mẻ sẽ đem đến nhiều những ích lợi thú vị, nếu bạn chủ động quan sát đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày của công việc, tuy nhiên dù bận rộn đến mấy thì điều quan trọng đối với bạn là đánh giá những thành quả mà mình đã đạt được, vì sao mà bạn được điều đó. Chính nhờ thế mà bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho tương lai, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự sẽ là một ngày với nhiều cảm xúc lãng mạn của Kim Ngưu, với điều kiện là bạn sẵn lòng có thể thay đổi mình một chút để có thể đáp ứng mong đợi, kỳ vọng của đối tác. Dường như đây sẽ là một tuần của những cảm xúc đẹp, của hạnh phúc lãng mạn bên nhau đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cách thể hiện của bạn, cách bạn làm mọi thứ có thể không giống như những gì thuộc về bản chất của bạn, và điều này có thể làm cho ai đó không hài lòng. Hãy nhớ rằng nếu bạn chỉ mải chạy theo những cảm xúc bốc đồng thì có thể bạn sẽ không đạt được những thành quả giá trị công việc ngày hôm nay, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong đời sống, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua các giá trị quan trọng khác. Hẳn nhiên bạn muốn có thêm tiền bạc, nhưng cũng đừng quên đời sống tình cảm đóng vai trò quan trọng không kém, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dường như thể hiện mình rất bận rộn, nhưng kỳ thực là có những điều mà bạn không muốn nghĩ tới, và bạn dùng sự hối hả này để che giấu những cảm xúc thực. Đây cũng là ngày mà có thể bạn nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó từ chối đưa ra lời mời dành cho bạn, và điều này ban đầu có thể làm cho bạn tức giận, Xử Nữ. Tuy nhiên, hãy quên việc đó đi và tập trung cho việc lập kế hoạch của riêng mình, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua không thể lãng phí chút nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây thực sự là một tuần thú vị của Thiên Bình, khi bạn có xu hướng quan tâm đến những gì người khác làm thay vì tập trung vào kế hoạch của riêng bạn. Đây cũng là ngày mà một số hoạt động mới mẻ sẽ đem đến nhiều những ích lợi thú vị, nếu bạn chủ động quan sát đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm giác như rằng những người xung quanh không thực sự hiểu được những cảm xúc của bạn, và điều này khiến cho bạn không vui vẻ chút nào. Tuy nhiên đơn giản là mọi người đều đang bận rộn với vấn đề của riêng họ và không thể quan tâm tới vấn đề của bạn được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm giác ai đó đang khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của bạn, trong khi bạn đang cố gắng làm một điều gì đó để có thể hỗ trợ họ. Tuy nhiên điều này có thể khiến cho bạn mất tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Vậy thì hãy tự hỏi mình xem sự đầu tư của bạn có thực sự đúng hướng hay không nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm giác như thể người bạn yêu thương đang quan tâm đến bạn nhiều hơn mức độ cần thiết, và có lẽ điều này khiến cho bạn không thoải mái một chút nào. Đây cũng là ngày tốt cho các hoạt động chia sẻ giữa hai phía, nhờ thế các bạn có thể hiểu nhau hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những nghi ngờ có thể bủa vây Bảo Bình, trong khi bạn chưa sẵn sàng để giải quyết chúng. Dù vậy, điều bạn muốn là chúng hãy dừng lại. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng để bản thân giữ được sự khách quan của chính mình và giải quyết mọi việc một cách bản lĩnh nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng chỉ chăm chăm vào công việc ngày hôm nay, Song Ngư. Một số hoạt động bổ sung có thể giúp ích đáng kể cho tinh thần, thể chất của bạn. Vì thế hãy ra ngoài để cho mình được thư giãn một chút cho tâm hồn nhẹ nhõm hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: