vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (21/09/2020)

Cập nhật lúc 21-09-2020 05:42:20 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Một thông tin to lớn nào đó, quan trọng nào đó sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay và khiến cho bạn mất tập trung vào những mục tiêu chính của ngày. Có lẽ bạn sẽ phải dành chút thời gian để xem xét hướng xử lý mọi thứ, trước khi biết mình cần phải làm gì tiếp theo, Xử Nữ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những giấc mơ không tự nó thành hiện thực, Dương Cưu. Hãy cố gắng đeo đuổi những giấc mơ của chính mình bằng hành động thực tế, bằng nỗ lực hết mình, chỉ có cách đó bạn mới có thể biến chúng thành thực tế được thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một nhân vật đầy sức hút nào đó gây cho bạn những ấn tượng đặc biệt, thậm chí khiến bạn không thể nào rời mắt. Vậy thì đây là lúc để kết nối, xây dựng mối quan hệ và cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung nào đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những màu sắc mới và những âm thanh mới sẽ đem đến một sức hút mãnh liệt nơi Song Sinh, khiến cho bạn có một ngày vô cùng thú vị và đáng nhớ. Hãy đeo đuổi giấc mơ của chính bạn và tìm kiếm những điều khiến cho bạn không ngừng đam mê nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi người xung quanh sẽ đem đến cho bạn một ngày đầy năng lượng, họ chính là nguồn cảm hứng, là tiếng cười của bạn. Vậy thì đây là cơ hội cho các tương tác xã hội, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ thú vị, tăng thêm gia vị cho đời sống, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng phản ứng một cách thái quá và bản năng trước vấn đề của một người nào đó, điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tốt nhất là hãy tập trung vào chính mình và làm tốt những điều mà bạn có thể phải vậy thôi, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một thông tin to lớn nào đó, quan trọng nào đó sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay và khiến cho bạn mất tập trung vào những mục tiêu chính của ngày. Có lẽ bạn sẽ phải dành chút thời gian để xem xét hướng xử lý mọi thứ, trước khi biết mình cần phải làm gì tiếp theo, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khả năng sắp xếp các chi tiết của bạn trở nên vô cùng nhạy bén ngày hôm nay, giúp bạn có một ngày làm việc đầy giá trị. Đây chính là lúc để bạn xem xét lại mọi vấn đề và tìm hướng tái tổ chức đời sống, khiến cho mỗi phút giây đi qua đều thoải mái và dễ chịu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một chút bí hiểm, một chút kín đáo có thể đem lại cho bạn sự quan tâm đặc biệt ngày hôm nay, thế nên đừng vội vàng tiết lộ những bí mật, đừng nói ra ngay lập tức những điều bạn nghĩ nhé Bò Cạp, hãy để cho ai đó tò mò một chút đi nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu việc tìm kiếm những thông tin và định hướng trở nên khó khăn thì hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh nhé, Nhân Mã. Đây là lúc mà tự bạn sẽ không dễ dàng có thể thoát ra khỏi những thách thức trong đời sống và cần có sự hỗ trợ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Âm nhạc sẽ giúp cho tâm trạng bạn trở nên tốt hơn rất nhiều, vậy thì hãy lắng nghe âm nhạc để có thêm những nguồn cảm hứng bất tận cho đời sống nhé, Ma Kết. Đừng chỉ tập trung vào công việc mà thôi, bạn sẽ mệt mỏi đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy dừng lại việc luôn luôn lập kế hoạch cho những người khác, Bảo Bình. Nên đặt bản thân lên trọng tâm tối ưu ngày hôm nay và tập trung vào công việc mà bạn cần phải làm. Như thế, bạn sẽ thấy mọi rắc rối trở nên được giải quyết nhanh chóng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng quên rằng bạn bè luôn luôn yêu mến bạn. Đừng cảm thấy bất an về những dấu hiệu mà bạn cảm nhận thấy trong các tương tác xã hội ngày hôm nay. Tin tưởng vào mối quan hệ chính là một trong những bước để cho tình cảm luôn phát triển tốt đẹp.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: