vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (20/07/2020)

Cập nhật lúc 20-07-2020 02:34:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những thể hiện của Thiên Bình ngày hôm nay cho phép bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh mình. Điều đó cũng giúp những lời nói của bạn có sức nặng hơn bao giờ hết. Hãy nhân cơ hội này để có thể chứng tỏ năng lực cá nhân và tìm kiếm cho mình một cơ hội, một vị trí thích hợp hơn nhé, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chẳng ai có thể nói cho Dương Cưu biết là bạn sẽ cần phải làm gì ngày hôm nay. Những suy nghĩ chủ động và tích cực chính là chìa khóa thành công của bạn. Thế nên đây là ngày mà bạn cần phải nỗ lực để có thể khẳng định được bản thân mình bằng những hành động quyết đoán, tự tin nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với những thay đổi diễn ra thời gian gần đây, sự mạo hiểm không phải là một lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn, Kim Ngưu. Hãy giữ tiền bạc thật chặt với bản thân mình và đặt an toàn lên cao nhất nhé, nếu bạn không muốn phải đau đầu sau này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mối quan hệ nào đó mà bạn trân trọng sẽ được nâng lên một nấc thang mới ngày hôm nay. Hãy cho nó một cơ hội, và điều này cũng hoàn toàn tốt cho bạn, Song Sinh. Khi bạn dồn tâm huyết của mình cho việc vun xới tình cảm thì bạn cũng sẽ nhận được quả ngọt mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn chưa có tâm trạng cho một tuần mới đầy hứng khởi thì cũng chẳng ai có thể trách bạn vì điều đó, Cự Giải. Bạn cần đến những khoảng lặng riêng tư để tinh thần thư thái hơn, vậy thì hãy cho phép mình được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những cảm xúc mới mẻ, ngọt ngào cho đời sống tình cảm. Hãy đón đợi một làn sóng mới của những điều lãng mạn, thú vị mà ai đó dành cho bạn nhé, Sư Tử. Và đừng quên cảm ơn họ thật "hậu hĩ" đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn cảm thấy một ý tưởng nào đó không còn thích hợp để có thể triển khai thì đừng "cố đấm ăn xôi" để làm gì. Bạn có quyền chọn lựa cho mình một hướng đi khác thích hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại, thay vì gò ép chính bạn, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thể hiện của Thiên Bình ngày hôm nay cho phép bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh mình. Điều đó cũng giúp những lời nói của bạn có sức nặng hơn bao giờ hết. Hãy nhân cơ hội này để có thể chứng tỏ năng lực cá nhân và tìm kiếm cho mình một cơ hội, một vị trí thích hợp hơn nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây chính là thời gian thích hợp cho những mạo hiểm trong đời sống. Hãy dõi theo những ý tưởng của bạn, nhưng cần có sự điều chỉnh hành động phù hợp cho những tình huống thực tế, nhờ thế bạn mới có thể có một ngày làm việc hiệu quả và ý nghĩa, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc hội ngộ với một người bạn cũ nào đó sẽ đem lại cho bạn tâm trạng vô cùng vui vẻ, hào hứng. Đây là ngày để bạn xây dựng các mối quan hệ, thắt chặt những sợi dây liên hệ vốn có, trước khi mở rộng các tương tác của chính mình ngày hôm nay, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hắn nhiên bạn có kỷ luật, quy tắc để có thể hoàn thành mọi công việc một cách đúng thời hạn. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Điều bạn cần ngày hôm nay chính là có sự linh hoạt trong ứng xử, thay vì áp đặt những quy tắc của mình một cách khô cứng lên mọi người, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà bạn trở nên hào hứng với các tương tác xã hội, bạn muốn gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Vậy thì tại sao không lập cho mình một kế hoạch thú vị để có thể trò chuyện, giao lưu với mọi người nhiều hơn nhỉ, chắc chắn mọi thứ sẽ thật sự thú vị và ý nghĩa đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn dường như biết rõ sự thật và hiểu đâu là đúng, đâu là sai. Thế nên chẳng có lý do gì để bạn phải lăn tăn vì những quyết định của mình ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy cứ tin tưởng vào bản năng dắt lối để lựa chọn cho mình một hướng đi sáng suốt nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: