vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (20/04/2020)

Cập nhật lúc 20-04-2020 04:38:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu bạn không chậm lại một chút ngày hôm nay, bạn sẽ đánh mất những cơ hội thú vị để trải nghiệm, khám phá, Xử Nữ. Thế nên đừng vội vàng, đừng hấp tấp, nếu không bạn sẽ tiếc nuối lắm đấy. Đâu có lý do nào để bạn phải vội vàng chứ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể thoát ra khỏi những vấn đề trong quá khứ của chính bạn. Tương lai mới thực sự quan trọng chứ không phải câu chuyện của ngày hôm qua, đừng quên điều đó. Cố gắng lên nào. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống không bao giờ dễ dàng đem đến những điều mà bạn trông đợi, tuy nhiên, ngày hôm nay thì chúng mang đến nhiều hơn cả bạn hy vọng. Vậy thì tại sao không ăn mừng cho những tín hiệu tốt đó và chia sẻ với mọi người nhỉ, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây không phải là lúc suy nghĩ về những ý tưởng, đây là lúc biến ý tưởng thành hành động, Song Sinh. Hãy mạnh dạn bày tỏ những quan điểm của mình và lắng nghe phản hồi của mọi người xung quanh nhé. Sự rụt rè sẽ khiến bạn mất điểm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một nhân vật thú vị và hài hước nào đó sẽ đến với cuộc sống của Cự Giải và mang đến cho bạn nhiều sự hào hứng, vui vẻ. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất tập trung với công việc chính của mình. Hãy cố gắng để điều chỉnh cảm xúc nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự háo hức muốn trải nghiệm những điều thú vị của đời sống sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn ngày hôm nay, Sư Tử. Dường như bạn khát khao được dấn thân vào những hành trình mới, những khám phá mới để trưởng thành hơn trong đời sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn không chậm lại một chút ngày hôm nay, bạn sẽ đánh mất những cơ hội thú vị để trải nghiệm, khám phá, Xử Nữ. Thế nên đừng vội vàng, đừng hấp tấp, nếu không bạn sẽ tiếc nuối lắm đấy. Đâu có lý do nào để bạn phải vội vàng chứ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thông tin tốt sẽ gõ cửa nhà Thiên Bình ngày hôm nay và khiến cho bạn rất phấn khích. Tuy nhiên, trong niềm vui đó thì cũng đừng quên dành sự cảm ơn chân thành đến những người đã hỗ trợ bạn có được những giá trị tốt đẹp nhất đó. Hãy dành cho họ những tri ân chân thành nhất nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là cơ hội cho những cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở với những người mà bạn gặp gỡ, dù đó là một người xa lạ đi chăng nữa. Đừng ngại ngần, đừng rụt rè, nếu không bạn sẽ mất cơ hội để học hỏi và điền đầy thêm kiến thức cho mình đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy sẵn sàng cho những rắc rối sẽ nảy sinh vào ngày hôm nay, Nhân Mã. Điều quan trọng nhất là bạn cần có một tinh thần chủ động trước mọi tình huống, thay vì để những khó khăn và rào cản làm phiền đến mình và khiến bạn mất tự tin nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để những vấn đề rắc rối trong đời sống tình cảm hủy hoại một ngày tốt đẹp của bạn. Tại sao bạn không hướng đến những điều tích cực khác để mỗi phút giây đi qua được ý nghĩa và giá trị hơn nhỉ, Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay làm nảy sinh những mâu thuẫn về quan điểm, về quyền lực, những điều này có thể khiến cho tinh thần bạn không được tốt cho lắm. Tuy nhiên hãy cố gắng để vượt qua chúng và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn nhé Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Không phải ai cũng tôn trọng ý kiến của bạn, Song Ngư, thế nên bạn hãy sẵn sàng để đương đầu với những sự thật khó ưa, những lời nói khó nghe từ những người mà bạn không ưa. Bản lĩnh chính là vũ khí để bạn vượt qua những lúc thế này.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: