vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (18/05/2020)

Cập nhật lúc 17-05-2020 15:28:21 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Kể cả khi bạn muốn trở thành một người lãnh đạo xuất sắc trong nhóm thì việc đầu tiên là bạn phải học cách hòa đồng với nhóm đã. Không thể nào làm việc một mình mà thành công được đâu, Thiên Bình. Hãy suy nghĩ mang tính tập thể nhiều hơn nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là một ngày mà bạn rất quan tâm đến việc hâm nóng cho đời sống tình cảm, bao gồm gần gũi hơn với người yêu thương, hoặc "thả thính" nhiều hơn. Đây là cơ hội cho các mối quan hệ, nhất là trong một ngày đầu tuần đầy căng thẳng với công việc như vậy đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi những người xung quanh bạn dường như trong tâm lý ồn ào, bực dọc, hãy đừng để tâm đến họ nhiều mà làm gì, Kim Ngưu. Bạn có đời sống của riêng mình và hãy tập trung vào những cảm xúc tích cực của riêng bạn thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hẳn nhiên chẳng có điều gì tốt đẹp mãi mãi, có những thứ rồi sẽ thay đổi, nhưng đó không phải là lý do để bạn mất đi sự lạc quan vào đời sống. Hôm nay là ngày để bạn hướng đến những giá trị mới mẻ, tích cực và nỗ lực hết mình cho chúng đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những điều rất tốt đẹp đang đợi chờ bạn ở phía trước, Cự Giải. Hãy chuẩn bị tinh thần để nắm bắt lấy chúng, thay vì thụ động, thay vì thờ ơ. Chính sự chủ động và năng lượng tích cực sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong ngày đầu tuần đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà bạn nên dành thời gian để tự nhìn nhận lại bản thân, nhìn nhận lại những vấn đề khiến cho bạn đau đầu. Chỉ thông qua sự tự nhìn nhận này, bạn cũng sẽ biết mình cần phải làm gì và trở nên trưởng thành hơn trong suy nghĩ, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự thụ động sẽ giết dần chết mòn bạn, Xử Nữ. Đây là ngày bạn cần phải bỏ đi những suy nghĩ thiếu chủ động và hướng tới những giá trị tích cực hơn cho đời sống, nếu bạn muốn mình trưởng thành hơn, vững vàng hơn trong mọi bước ngoặt.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Kể cả khi bạn muốn trở thành một người lãnh đạo xuất sắc trong nhóm thì việc đầu tiên là bạn phải học cách hòa đồng với nhóm đã. Không thể nào làm việc một mình mà thành công được đâu, Thiên Bình. Hãy suy nghĩ mang tính tập thể nhiều hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên con đường sự nghiệp của Bò Cạp không phải luôn bằng phẳng, không phải luôn luôn dễ dàng, tuy nhiên ngày hôm nay, dường như bạn sẽ tìm thấy "ánh sáng cuối đường hầm" và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn. Hãy nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để hành động, tuy nhiên không phải thời điểm thích hợp cho những suy nghĩ quá sâu sắc, quá cẩn trọng đâu Nhân Mã. Thời cơ chỉ đến trong tích tắc, và bạn buộc phải nắm bắt lấy nó, nếu không bạn sẽ nuối tiếc sau này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay không phải là một ngày quá dễ dàng với Ma Kết, tuy nhiên chúng lại có tính then chốt, ảnh hưởng lớn đến con đường mà bạn đi trong tương lai. Vậy thì hãy cố gắng giữ cho mình một tư duy và hành động thật chủ động, tích cực nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thế giới này và kiểm nghiệm những điều đẹp đẽ từ những trải nghiệm mà bạn có được. Vậy thì đừng ngại ngần dấn thân, đừng ngại ngần khẳng định bản thân mình nhé, Bảo Bình. Cơ hội đang chờ bạn phía trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mình tự do, tự tại hơn bao giờ hết, tuy nhiên liệu bạn đã thực sự nắm bắt lấy cơ hội của mình hay chưa?. Đây là ngày cho sự trải nghiệm, cho sự khám phá thú vị đấy, đừng bỏ lỡ bất cứ phút giây nào nhé. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: