vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (14/05/2018)

Cập nhật lúc 13-05-2018 16:58:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Những cảm xúc dắt lối Nhân Mã và khiến cho bạn có một ngày đầy ưu tư. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày dễ chịu của Dương Cưu (về mặt tài chính), ít ra là bạn không phải đau đầu vì những quyết định mà mình đã đưa ra. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thời gian và sự nhẫn nại để xử lý những thách thức nho nhỏ trong gia đình đấy. Cố gắng để đừng phản ứng thái quá nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu học hỏi được nhiều điều thú vị thông qua tương tác với một người bạn nào đó. Trải nghiệm thực tế của đối phương mang lại cho bạn hiểu biết, kỹ năng để đương đầu với những thử thách trong chính cuộc sống của mình. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay cho Song Sinh cơ hội gặp gỡ với những người bạn mới, mở rộng các mối quan hệ của mình. Điều bạn mong muốn không có gì to tát, ngoại trừ được tăng cường vốn hiểu biết và từ đó biết được đâu là điều tốt nhất cho mình. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải không tìm thấy tiếng nói chung với đồng nghiệp ngày hôm nay. Trong khi bạn cố gắng giải quyết mọi việc đơn giản nhất có thể, mọi người lại quanh quẩn với lối mòn cũ. Sẽ tốt hơn nếu hai phía cùng bày tỏ thiện chí để dàn xếp mọi việc hiệu quả hơn.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khởi đầu tuần mới với phong độ không tốt lắm, tuy nhiên, bạn vẫn tràn đầy nhiệt huyết và tự tin với những kế hoạch của mình. Dường như bạn đang rất phấn khích với một dự định nào đó và không thể chờ đợi được lâu hơn, đúng không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những khoảnh khắc vui vẻ ngày hôm nay khiến tâm trạng Xử Nữ rất tích cực, bất chấp mọi việc diễn ra sau đó ra sao đi nữa. Tinh thần lạc quan này sẽ là tiền đề cho những điều tốt đẹp đấy, thế nên đừng lo âu gì nhé. Điều duy nhất bạn cần chú ý là làm thật tốt công việc của mình, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những thay đổi trong gia đình (chuyển chỗ làm, chỗ ở) sẽ khiến cho cuộc sống của bạn xáo trộn đôi chút. Điều quan trọng chính là tìm kiếm tiếng nói chung giữa các thành viên trong gia đình, thay vì để sự mâu thuẫn nảy sinh nhé.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay đổi nào đó trong công việc sẽ tác động đến đời sống gia đình, yêu cầu bạn phải học cách dàn xếp sao cho ổn thỏa. Đây chính là lý do khiến tâm trạng bạn hôm nay không tốt chút nào, có lẽ bạn nghĩ mình chưa đủ quan tâm tới tất cả mọi người, mọi việc đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cảm xúc dắt lối Nhân Mã và khiến cho bạn có một ngày ưu tư. May mắn thay, trực giác chính là chỗ dựa tuyệt vời, giúp bạn tránh khỏi việc đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp. Lời khuyên cho bạn là đừng ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ trong một thời điểm nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đầy sức hút trong mắt mọi người, do đó, hôm nay là ngày để bạn thể hiện mình và chinh phục đám đông. Sự tự tin chính là chìa khóa, giúp bạn diễn đạt mình một cách ấn tượng nhất có thể, tuy nhiên, đừng biến mình thành kẻ huênh hoang nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi Bảo Bình cảm thấy có điều gì đó không ổn trong công việc, bạn sẽ chẳng ngại ngần nói ra những suy nghĩ của mình, dù nó ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ của bạn đi nữa. Đây cũng là ngày mà bạn mơ mộng với kế hoạch nào đó và thiếu tập trung vào những mặt quan trọng khác của đời sống đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không ngại ngần bày tỏ những ý kiến của mình với tập thể và bảo vệ nó bằng tất cả lý lẽ bạn có, với mong muốn thuyết phục đám đông. Còn buổi chiều, bạn sẽ hết sức bận rộn với việc gặp gỡ, giao lưu với mọi người đấy. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: