vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (13/07/2020)

Cập nhật lúc 13-07-2020 02:52:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Điều mà Bò Cạp mong đợi: một câu trả lời cho những vấn đề mà bạn đang trăn trở dường như sẽ không tìm đến với bạn ngày hôm nay và đem lại sự hài lòng mà bạn mong muốn. Điều quan trọng chính là đặt ra câu hỏi và sẵn sàng để lắng nghe, thay vì giữ mối bận tâm cho riêng mình đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi vì bận rộn phàn nàn về công việc nên Dương Cưu quên mất việc tận hưởng những giá trị đẹp đẽ mà bạn đang có trong đời sống. Đừng vì quá nhiều những trách nhiệm, yêu cầu mà quên rằng có thể bạn cũng cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé. Hãy cố gắng để có một đầu tuần cân bằng và ý nghĩa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đời sống tình cảm của bạn có thể có đôi chút rối loạn ngày hôm nay, tuy nhiên đừng quá căng thẳng, bởi vì ai cũng vậy, không phải lúc nào mọi thứ cũng trơn tru, thoải mái như những điều mà bạn mong đợi. Có những việc mà bạn không thể nào trốn tránh, vậy thì cách tốt nhất là đối mặt và tìm hướng xử lý mà thôi, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi mọi người bước và tuần mới rất bận rộn, hối hả thì dường như đầu óc của Song Sinh vẫn như trên chín tầng mây. Dường như bạn vẫn bị những cảm xúc của mình gây ra sự nhiễu, khiến cho bạn khó có thể tập trung được vào với công việc. Có lẽ bạn sẽ cần một chút thời gian trước khi có thể quay trở lại với guồng quen thuộc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là một ngày mà thực sự bạn làm việc rất hiệu quả. Bạn cũng có thể trở thành một cứu cánh cho những người xung quanh, khi sẵn sàng hỗ trợ, tìm hướng xử lý. Thế nên đừng ngạc nhiên nếu mọi người nhìn bạn bằng ánh mắt biết ơn nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng của Sư Tử hôm nay không được tốt lắm, tuy nhiên những khoảng thời gian bên gia đình đem lại cho bạn sự xoa dịu phần nào. Thậm chí, nhờ thế mà bạn bước qua được những căng thẳng, muộn phiền trong công việc và giải quyết mọi vấn đề tốt hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần nhưng đừng quên rằng các hoạt động ngoài trời có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bạn, Xử Nữ, bởi vì tinh thần và thể chất bạn như thế sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa vận động và nghỉ ngơi, như thế bạn mới có thể có được sức khỏe tốt.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như Thiên Bình không nắm rõ được những điều đang diễn ra xung quanh bạn, đó là lý do bạn cảm thấy rằng mình đã bỏ qua một mảnh ghép vô cùng quan trọng về bức tranh toàn cảnh trong tương lai. Tuy nhiên đừng lo lắng gì nhiều, sau thứ hai thì bạn sẽ lấy lại sự cân bằng sớm thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều mà Bò Cạp mong đợi: một câu trả lời cho những vấn đề mà bạn đang trăn trở dường như sẽ không tìm đến với bạn ngày hôm nay và đem lại sự hài lòng mà bạn mong muốn. Điều quan trọng chính là đặt ra câu hỏi và sẵn sàng để lắng nghe, thay vì giữ mối bận tâm cho riêng mình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày mới hứa hẹn rất bận rộn với vô khối công việc và không nhiều niềm vui, sự thoải mái, tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn có thể hoàn tất chúng và sau đó có được những khoảnh khắc thư giãn. Điều này không phụ thuộc vào may mắn của bạn, mà phụ thuộc vào những nỗ lực của bạn đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày khá bận rộn với Ma Kết, khi bạn có vô khối công việc cần phải làm cả nơi gia đình lẫn công sở. Có vẻ như đây cũng không phải là một ngày hiệu quả lắm, khi bạn nỗ lực xử lý thì mọi thứ vẫn rối bời. Nhưng đừng quá căng thẳng, ngày mai mọi việc sẽ tốt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay sẽ cho Bảo Bình cơ hội để làm điều gì đó mà từ trước đến giờ bạn chưa có cơ hội thực hiện. Điều này có sự tương đồng với mong muốn trải nghiệm những hành trình mới mẻ, thú vị, khác biệt với sự quen thuộc thường thấy. Hãy tự tin thể hiện bản thân nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là lúc mà bạn nên có sự tách rời với một nửa của mình một chút, bởi vì sự gắn kết quá chặt chẽ đôi khi không phải là một điều hay. Cho mình và một nửa thời gian để cả hai cùng có những cảm nhận riêng trong đời sống thì hơn đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: