vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (08/06/2020)

Cập nhật lúc 08-06-2020 10:06:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những cuộc trao đổi của Thiên Bình ngày hôm nay sẽ mang nặng yếu tố cảm xúc, đem lại cho bạn nhiều tâm tư, trăn trở, thay vì những phút giây thư giãn. Thế nên nếu có thể thì hãy tập trung nhiều hơn vào công việc, nhờ thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng đặt ra những phỏng đoán, thay vì thế hãy sẵn sàng đặt câu hỏi và lắng nghe đáp án, như thế bạn mới có được kết quả chính xác mà mình mong đợi ngày hôm nay, Dương Cưu. Mọi hồ nghi, phán đoán đâu thể nào giúp bạn xác định được câu trả lời đúng, đúng không nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kể cả khi bạn có nhận ra rằng mối quan hệ của một người nào đó đang không ổn chút nào thì cũng đừng lên tiếng nhận xét. Hãy để cho họ tự đánh giá và có được giải pháp cho vấn đề của họ thì hơn, nếu không bạn có thể rước rắc rối vào mình đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cách tiếp cận tốt nhất cho vấn đề của bạn ngày hôm nay chính là hãy nỗ lực tập trung vào chúng và tìm hướng giải quyết. Đừng quên rằng thời gian là quan trọng, hãy cho mình thời gian, bạn sẽ thấy rồi tất cả sẽ được tháo gỡ ổn thỏa thôi, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn cảm thấy rằng mình bận rộn đến mức không thể lo lắng được cho bất cứ ai khác thì đừng ôm đồm. Hãy chỉ hứa hẹn khi bạn có thể thực hiện được thôi, đừng quên điều đó, Cự Giải. Mỗi người có một vấn đề riêng và đều phải tự lực giải quyết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu một người nào đó đưa ra cho bạn những lời khuyên thì hãy lịch sự và lắng nghe. Đừng giữ thái độ cao ngạo, coi thường, nếu không sẽ có lúc bạn cảm thấy hối hận đấy, Sư Tử. Tôn trọng là một trong những phẩm chất quan trọng trong đời sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cố gắng kiểm soát tình hình thế rối loạn ngày hôm nay bằng thái độ bình tĩnh, vững vàng. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhờ vào khả năng tích cực tổ chức mọi vấn đề hiệu quả của bạn. Đây là ngày để giải quyết mọi công việc cá nhân đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những cuộc trao đổi của Thiên Bình ngày hôm nay sẽ mang nặng yếu tố cảm xúc, đem lại cho bạn nhiều tâm tư, trăn trở, thay vì những phút giây thư giãn. Thế nên nếu có thể thì hãy tập trung nhiều hơn vào công việc, nhờ thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mối quan hệ giữa Bò Cạp và một người nào đó sẽ trở nên căng thẳng hơn, "sức nóng" giữa bạn và người đó sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, bạn cần phải cố gắng kiểm soát điều này, thông qua việc hành xử một cách bản lĩnh và điềm đạm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy rằng mình quá bận rộn, đến mức không có thời gian cho những câu chuyện phiếm, những vấn đề rắc rối của một người nào đó thì hãy thẳng thắn chia sẻ với họ. Hãy cho họ biết rằng bạn cần thời gian để tập trung vào các công việc của mình nhiều hơn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người nào đó cần đến sự hỗ trợ của bạn ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để hỗ trợ họ một cách tốt nhất có thể nhé. Hẳn nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải hy sinh thời gian của mình, nhưng để giữ được một tình bạn tốt đẹp thì điều đó đâu có là gì, phải không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy để những gì thuộc về quá khứ mãi mãi là quá khứ mà thôi, Bảo Bình. Chúng sẽ chỉ mang lại rắc rối cho bạn nếu bạn cứ để mình bị vướng víu vào đó. Dành thời gian cho các công việc hiện tại và tương lai, điều đó quan trọng hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay không đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm, Song Ngư. Thế nên tốt nhất là hãy dành thời gian cho công việc, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả và nhiều thành tích tốt. Còn chuyện tình cảm, hãy để sang một thời điểm khác.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: