vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (04/11/2019)

Cập nhật lúc 04-11-2019 06:42:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ý tưởng nào đó, mà ai đó đưa ra có thể ngay lập tức không có được sự yêu thích, quan tâm của Thiên Bình, tuy nhiên đừng vì thế mà vội chối bỏ chúng. Hãy thử cho mình có cơ hội được khám phá, trải nghiệm, biết đâu bạn lại tìm thấy những điều hay ho trong đó thì sao. Hãy thử xem, thay vì cắt đứt mạch tư duy và sáng tạo của chính bạn nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự phấn khích có thể thôi thúc Dương Cưu đưa mình vào vòng mạo hiểm ngày hôm nay, khiến cho bạn vô tình bỏ qua những chi tiết hết sức quan trọng, có tác động đến đời sống. Hãy kiểm soát những cảm xúc của mình trong giới hạn nhất định, đừng để bản thân bị vướng vào những rắc rối không đáng có nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thật khó có thể thuyết phục được bất cứ ai, nếu như bản thân Kim Ngưu cũng không thực sự hiểu rõ mình. Có thể bạn có lý do của riêng bạn và cố gắng giãi bày nó với mọi người xung quanh, tuy nhiên trước khi đưa nó ra thuyết trình thì hãy cố gắng tìm kiếm luận cứ giá trị nhất để đảm bảo cho tính thuyết phục của nó nhé. Bạn cần phải đầu tư thời gian và tâm sức để tìm hiểu mọi thứ kỹ lưỡng đã.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tinh thần lạc quan, khả năng xử lý vấn đề nhạy bén của Song Sinh ngày hôm nay sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người, dù bạn có thể không nhận ra điều đó. Chính cách làm việc dứt khoát và mạnh mẽ của bạn sẽ giúp cho bạn đạt được những thành quả giá trị và lan tỏa cảm hứng tới tập thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhưng chọn lựa của ngày hôm nay cũng đủ khiến cho Cự Giải đau đầu, dù đó chỉ là những chuyện nhỏ nhặt đời thường, hay những vấn đề phức tạp hơn trong đời sống. Tuy nhiên, điều may mắn chính là bạn có sự chủ động, độc lập riêng mình và không bị phụ thuộc vào bất cứ yếu tố nào để đưa ra những chọn lựa của riêng bạn. Vậy thì đừng để bất cứ lý do nào làm phiền bạn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chỉ thực sự tìm thấy hạnh phúc khi bạn bận rộn hay tìm thấy mục tiêu cho mình trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Tuy nhiên, ai đó gần gũi với bạn lại chọn cho mình phương án khác, họ thích sự thoải mái, thư giãn tối đa. Mâu thuẫn này có thể gây ra những căng thẳng trong quan điểm từ hai phía, và vấn đề nằm ở chỗ cả hai có học cách tôn trọng sở thích của nhau hay không mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trực giác nhạy bén giúp tăng cường sức mạnh, giúp Xử Nữ nắm bắt được những khả năng khác nhau trong tương lai, nhờ thế có những hướng đi hiệu quả. Đây chính là ngày để bạn lắng nghe bản năng mách bảo, chúng có thể chỉ cho bạn những điều thú vị mà vì một lý do nào đó mà bạn chưa nhìn thấy đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ý tưởng nào đó, mà ai đó đưa ra có thể ngay lập tức không có được sự yêu thích, quan tâm của Thiên Bình, tuy nhiên đừng vì thế mà vội chối bỏ chúng. Hãy thử cho mình có cơ hội được khám phá, trải nghiệm, biết đâu bạn lại tìm thấy những điều hay ho trong đó thì sao. Hãy thử xem, thay vì cắt đứt mạch tư duy và sáng tạo của chính bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp thực sự mong muốn có sự chuyển mình trong đời sống thì bạn cần phải dồn tâm sức cho mọi công việc liên quan, và sẵn lòng cho sự thay đổi thay vì chấp nhận guồng quay quen thuộc. Bạn cũng cần phải chuẩn bị cho những điều mà bạn chưa từng học qua, dù chúng có đem lại cho bạn sự bối rối đi nữa thì phần thưởng giá trị đằng sau đó cũng xứng đáng lắm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã muốn có được sự lắng nghe, đây là ngày mà bạn cần phải chia sẻ nội dung trọng tâm, thay vì lan man vào những câu chuyện không liên quan. Hãy nói những điều cần phải nói, việc hiểu rõ cần phải chia sẻ gì cũng là một phần quan trọng của những cuộc đối thoại. Đừng quên rằng giao tiếp chính là chìa khóa trong ngày này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự ràng buộc giữa nguyên nhân và kết quả sẽ rất rõ ràng ngày hôm nay, liên quan đến với công việc và sự tìm kiếm quyền lực. Nếu bạn muốn điền đầy cho những tham vọng của mình bằng những thành quả thực tế thì đây là ngày mà bạn cần phải đầy nỗ lực và quyết tâm, thay vì chỉ hướng đến những mơ mộng, chờ đợi may mắn. Mọi thứ có kết quả hay không, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn mà thôi Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó có thể ra sức khuyên bạn, nhưng hãy lắng nghe những gì mà bản năng mách bảo mình trước khi đặt niềm tin và những người xung quanh. Đừng quên rằng cuộc sống là của bạn, vì thế nên chọn lựa thuộc về bạn, chứ không phải dựa vào bất cứ ai khác, kể cả họ có thân thiết đến mấy đi nữa, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thất vọng có thể xuất hiện khi Song Ngư giải quyết những vấn đề khủng hoảng ngày hôm nay, nhất là khi nó không phải do bạn gây ra. Dù đó là gì đi nữa, hãy tìm cho mình một bầu không khí tích cực, suy nghĩ lạc quan và có sự ủng hộ, xoa dịu và hỗ trợ của những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi thứ dần ổn mà thôi

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: