vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (04/05/2020)

Cập nhật lúc 03-05-2020 15:36:30 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Dường như ý chí, sức mạnh tinh thần của bạn đã ngủ quên một thời gian vừa qua, Thiên Bình. Đây là lúc cần phải đánh thức chúng dậy và lập cho bản thân những cái đích mới, những kế hoạch mới trong tương lai. Sự lười biếng sẽ khiến cho bạn phải trả giá đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Việc thử thách bản thân với những điều vốn là mối đe dọa sẽ đem lại cho bạn những ý nghĩa mới mẻ trong đời sống này hôm nay, Dương Cưu. Vậy thì hãy khởi động nguồn năng lượng của mình và thử sức một lần xem sao, kết quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kế hoạch du lịch, vui chơi nào đó có thể sẽ bị trì hoãn ngày hôm nay, Kim Ngưu. Tuy nhiên điều này là vì lý do tích cực mà thôi. Thế nên hãy đừng buồn và đừng nghĩ ngợi nhé, bạn còn nhiều cơ hội ở phía trước nữa cơ mà, phải không nào?.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bồi đắp tư duy trí tuệ ngày hôm nay thực sự quan trọng, Song Sinh. Bạn có thể tìm tòi kiến thức thông qua sách vở, mạng xã hội, từ đó học hỏi được rất nhiều điều giá trị cho bản thân mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội đó trong ngày hôm nay nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn thực sự muốn một thứ gì đó thì bạn cần phải học cách hy sinh những giá trị khác để có thể đạt được điều mình muốn. Cuộc sống này không thể nào hoàn hảo, và vì thế, đừng đòi hỏi những giá trị mà bản thân bạn không thể nào đáp ứng được nhé Cự Giải. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn đang trông mong một cơ hội mới thì hãy cố gắng để nhẫn nại một chút nhé, Sư Tử. Có thể mọi thứ sẽ mất thời gian hơn là bạn nghĩ ban đầu, nhưng như thế không có nghĩa là nó không đến, phải không nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc hiểu một người nào đó, cũng đừng vì thế mà căng thẳng với họ, nhất là khi họ chia sẻ với bạn những ý tưởng hay, những kế hoạch táo bạo. Nên lắng nghe hay thử tiếp cận theo một hướng khác xem sao, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như ý chí, sức mạnh tinh thần của bạn đã ngủ quên một thời gian vừa qua, Thiên Bình. Đây là lúc cần phải đánh thức chúng dậy và lập cho bản thân những cái đích mới, những kế hoạch mới trong tương lai. Sự lười biếng sẽ khiến cho bạn phải trả giá đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu những tham vọng của bạn dường như đang yếu đi, Bò Cạp, đây là lúc mà bạn cần phải chấn chỉnh. Ngày đầu tuần này thích hợp với việc xốc lại tinh thần bản thân và tự lập ra cho mình những kế hoạch mới ý nghĩa đấy, đừng quên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là đen, trắng rõ ràng, đôi khi chúng có những mảng màu mà bạn phải học cách tiếp cận, học cách khám phá và đón nhận. Hôm nay cũng là một ngày như thế, cho phép bạn có cơ hội học hỏi và trưởng thành hơn đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc tạo ra những thay đổi trong đời sống thường nhật dường như trở nên dễ dàng để nói hơn là làm, nhưng bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ ngày hôm nay. Hãy đừng ngại ngần dấn thân và thể hiện năng lực của mình, những phần thưởng giá trị sẽ dành cho bạn đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày tương đối bận rộn với vô khối công việc cần phải hoàn tất. Có lẽ bạn sẽ có một ngày khá nhiều những trách nhiệm, những yêu cầu, tuy nhiên khi bạn tự tin thể hiện mình và nỗ lực hết sức thì mọi việc sẽ tốt đẹp mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng hồ nghi những điều mà mọi người xung quanh nói với bạn ngày hôm nay nhé Song Ngư, dù cho nghe chúng có vẻ khá "xạo" đi chăng nữa thì chúng cũng ẩn chứa những thông tin mà bạn đáng quan tâm và tìm hiểu đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: