vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (03/08/2020)

Cập nhật lúc 03-08-2020 07:18:02 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Trải nghiệm mới mẻ là vô cùng cần thiết ngày hôm nay, Thiên Bình. Đừng ngại ngần thay đổi, làm khác biệt guồng quay quen thuộc bằng những giá trị mới mẻ, tích cực, nhờ thế mỗi phút giây đi qua đều sẽ vô cùng ý nghĩa với bạn đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về việc mình đang nghĩ gì, muốn gì thì chớ nên vội vàng ngày hôm nay, Dương Cưu. Đừng quên rằng bạn có thời gian để cân nhắc và giải quyết mọi việc, vậy thì sự hấp tấp sẽ chỉ làm bạn mắc sai lầm mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lấy tiền bạc ra làm thứ để mua vui cho bản thân mình ngày hôm nay. Trước các quyết định tài chính lớn, bạn nên có sự thận trọng và cân nhắc rõ ràng. Với vấn đề tiền bạc thì bạn càng không nên đùa cợt, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức lôi cuốn của Song Sinh sẽ tạo được ấn tượng với mọi người ngày hôm nay, họ tò mò về bạn, quan tâm đến bạn. Hãy cứ để cho họ thắc mắc về bạn thật nhiều, còn bản thân bạn thì chủ động làm những việc mà bạn muốn nhé, đừng vì lý do nào mà trở nên rụt rè, e ngại vì sợ đánh giá từ phía họ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy tận hưởng sự tự do, thoải mái mà bạn có ngày hôm nay. Bạn có quyền làm những gì bạn muốn, vậy thì hãy khuyến khích bản thân không ngừng tìm tòi và khám phá những điều thú vị đang hiện diện trước mặt bạn nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chớ nên cố gắng hợp lý hóa thứ mà bạn biết rõ rằng không hề đúng chút nào. Đây là ngày mà bạn buộc phải học cách đối diện với sự thật, dù chúng khó chịu đến mấy đi chăng nữa. Nhìn nhận mọi việc một cách thực tế đi nào, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kết quả của mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào Xử Nữ, thế nên nếu bạn muốn đạt được một thành quả giá trị nào đó thì hãy cố gắng nhiều hơn. Đừng cảm thấy thất vọng nếu như mọi thứ không diễn ra đúng kế hoạch ngày hôm nay nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trải nghiệm mới mẻ là vô cùng cần thiết ngày hôm nay, Thiên Bình. Đừng ngại ngần thay đổi, làm khác biệt guồng quay quen thuộc bằng những giá trị mới mẻ, tích cực, nhờ thế mỗi phút giây đi qua đều sẽ vô cùng ý nghĩa với bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những mạo hiểm có thể khiến cho bạn bị thôi thúc, bị cuốn hút, nhưng hãy cân nhắc mọi hậu quả một cách rõ ràng. Liệu chúng có xứng để bạn dấn thân hay không, hay bạn sẽ đổi lấy những kết quả khiến cho bản thân phải vô cùng hối hận sau đó, Bò Cạp?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chớ nên dành quá nhiều thời gian cho những câu chuyện vô nghĩa ngày hôm nay, Nhân Mã. Ai đó có thể nói quá nhiều những thứ mà bạn không nhất thiết phải nghe, thế nên tại sao không tập trung cho công việc của mình nhiều hơn nhỉ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Những suy nghĩ của bạn ngày hôm nay trở nên vô cùng giá trị, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé. Đừng để phung phí bất cứ một nguồn ý tưởng nào lại lên trong đầu, bạn có thể ghi chúng lại để sử dụng về lâu dài đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giao tiếp không chỉ đơn thuần là những lời nói, vậy thì tại sao bạn không vận dụng giao tiếp một cách hiệu quả nhất ngày hôm nay, Bảo Bình. Đừng quên rằng có những cách khác nhau để bạn có thể truyền tải suy nghĩ, thông điệp của mình một cách hiệu quả và giá trị nhất tới đối phương đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu cứ hấp tấp làm một điều gì đó thì bạn sẽ sớm cảm thấy hối hận đấy. Hãy bình tâm để suy nghĩ về những hậu quả, những ảnh hưởng của việc mà bạn đang làm tới tương lai, từ đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho hợp lý hơn, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: