vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (01/06/2020)

Cập nhật lúc 01-06-2020 11:12:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Trong khi Thiên Bình muốn nuông chiều bản thân một chút thì bạn lại bị đặt dưới những khuôn khổ, rào cản rất gắt gao. Điều này khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi. Hãy cố gắng lên, bởi vì bạn cần phải nỗ lực để có thể hoàn tất những trách nhiệm công việc của chính mình trong ngày đầu tuần này đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có một ngày đầu tháng thực sự đáng nhớ, tuy nhiên không hẳn là theo cách tích cực cho lắm. Ngày này có thể đánh dấu bởi vô khối những sự kiện, hoặc việc ai đó tiết lộ ý định của họ với bạn, khiến cho bạn không vui một chút nào. Tuy nhiên đừng quá căng thẳng vì điều đó, hãy để những suy nghĩ tích cực hơn đem lại cho bạn những cảm xúc tốt đẹp nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có rất nhiều những mối quan tâm mà Kim Ngưu hướng đến trong ngày đầu tiên của tháng. Tuy nhiên, bạn cần có cách lựa chọn sao cho thích hợp, thay vì ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng cần phải để cảm xúc của mình có một sự cách ngăn nhất định với mọi quyết định mà bạn đưa ra, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh đang quá bận tâm đến những suy nghĩ, những trăn trở trong đầu mình ngày hôm nay, thay vì tập trung cho công việc thực tế. Đây cũng là ngày mà bạn muốn khám phá những ranh giới trong mối quan hệ với một người nào đó, cũng như những phản ứng của họ trong cách hành xử của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cách hành xử của Cự Giải ngày hôm nay có phần độc đoán và ích kỷ, bạn quyết định mọi thứ theo ý mình, thậm chí nói một đằng làm một nẻo. Chính điều này sẽ gây ra những rắc rối trong mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như mọi người xung quanh đang chiều chuộng bạn quá mức, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, thế nên bạn hành xử có phần thiếu chín chắn. Bạn có nghĩ rằng mình đang thử thách những giới hạn của họ không?. Sẽ có lúc họ bùng nổ và làm cho bạn phải bất ngờ đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay thực sự vô cùng nhạy cảm, tuy nhiên những cảm tính thái quá lại có thể gây ra những vấn đề rắc rối trong mối quan hệ với những người xung quanh, thậm chí ai đó còn có kế hoạch lợi dụng bạn nữa. Vậy thì đây không phải là ngày thích hợp cho các quyết định quan trọng đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong khi Thiên Bình muốn nuông chiều bản thân một chút thì bạn lại bị đặt dưới những khuôn khổ, rào cản rất gắt gao. Điều này khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi. Hãy cố gắng lên, bởi vì bạn cần phải nỗ lực để có thể hoàn tất những trách nhiệm công việc của chính mình trong ngày đầu tuần này đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cẩn thận trọng trong việc nâng cao các tiêu chuẩn ngày hôm nay, Bò Cạp, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng với chính những yêu cầu đó sau này. Đây là lúc nên tỉnh táo, dù dường như bạn có một chút cảm tính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà trong khi bạn rất sẵn lòng để đưa ra những lời tử tế, những hành động tốt, bạn lại còn quá nhiều những công việc cá nhân cần phải tập trung giải quyết, thay vì chỉ giúp đỡ những người xung quanh. Thế nên hãy biết phân bổ sao cho hợp lý, thay vì lo lắng mọi người nghĩ bạn ích kỉ nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không phải điều gì cũng dễ dàng giống như Ma Kết nghĩ, thế nên cần có sự tỉnh táo để xét đoán và chọn lựa ngày hôm nay, nếu bạn không muốn thất vọng. Hãy kiểm chứng bằng lời nói, hành động của mọi người để biết được giá trị của con người họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ nhận ra một điều rằng dường như điều mà bạn cho là hoàn hảo hóa ra lại không được như vậy. Tuy nhiên, đừng quá nghĩ ngợi và để những nỗi thất vọng làm chủ mình ngày hôm nay. Hãy học cách đối diện với chúng và sống trưởng thành hơn trước những quyết định của chính mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những sự kiện diễn ra ngày hôm nay sẽ dạy cho bạn đôi điều về sự nhẫn nại, và việc vận hành thời gian sao cho hợp lý hơn, cũng như ứng xử sao cho điềm đạm, tử tế hơn. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều và khiến cho bạn mắc sai lầm nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: