vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (27/11/2021)

Cập nhật lúc 26-11-2021 14:54:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những dấu hiệu lạ lùng có thể xuất hiện và khiến Bò Cạp cảm thấy rất khó hiểu, tuy nhiên, đừng quên rằng mọi thứ đôi khi đơn giản hơn bạn nghĩ. Quan trọng là bạn tỉnh táo để biết điều gì là thật, điều gì không!

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi bí ẩn đều được làm sáng tỏ, đem lại cho bạn sự thấu suốt bạn mong đợi. Sau tất cả những điều lạ lùng, khó hiểu, cuối cùng bạn đã biết cần làm gì, làm thế nào để giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách mọi người nhìn nhận, đánh giá Kim Ngưu phụ thuộc đáng kể vào cách bạn đối xử với họ như thế nào. Vậy nên hôm nay, hãy cố gắng thể hiện sự trưởng thành của bạn trong từng lời ăn, tiếng nói và hành xử nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên lùi lại và nhìn mọi người xung quanh. Họ đang loay hoay trong khó khăn và cần hỗ trợ đấy. Bạn hãy cho họ một lời khuyên thích hợp thay vì phũ phàng quay đi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có thể vị trí của Cự Giải đang ở phía sau mọi người, nhưng nhờ thế, bạn có thể nhìn tổng thể về những gì đang diễn ra. Thế nên, đừng bực dọc khi bạn bị tụt lại một chút so với họ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi nguồn năng lượng trở nên suy giảm hôm nay, Sư Tử. Hãy lắng nghe cơ thể bạn mách bảo và làm những việc mà mình muốn, thay vì gượng ép bản thân. Một chút quan tâm, yêu thương tới chính mình vô cùng quan trọng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người Xử Nữ quan tâm, quý mến cũng rất quan tâm bạn, vậy tại sao không nhấc máy lên gọi cho họ nhỉ? Họ có thể thổ lộ những lời bất ngờ khiến một ngày của bạn đầy ý nghĩa đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đã đến lúc Thiên Bình cần nắm quyền kiểm soát. Bạn nên đẩy mọi thứ đi theo đúng hướng mà bạn muốn, thay vì để mình rơi vào thế bị động và tự làm bản thân mệt mỏi. Tính chủ động rất cần thiết, phải không nào?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những dấu hiệu lạ lùng có thể xuất hiện và khiến Bò Cạp cảm thấy rất khó hiểu, tuy nhiên, đừng quên rằng mọi thứ đôi khi đơn giản hơn bạn nghĩ. Quan trọng là bạn tỉnh táo để biết điều gì là thật, điều gì không!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hy sinh đôi khi không chỉ là thiệt thòi. Nó còn là sự hài lòng. Đây là ngày bạn hiểu rõ hơn giá trị của điều đó. Những kiến thức có được sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay thật tuyệt vời cho những khởi đầu mới với Ma Kết, hãy chọn một hành trình thật thú vị và sẵn sàng để trải nghiệm nhé. Khi bạn dấn thân và tự tin với hành trình đó, bạn sẽ có những khoảnh khắc khó quên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình mong muốn có những khởi đầu mới, hãy chủ động thay vì chờ đợi ai đó dẫn đường chỉ lối cho bạn! Hơn ai hết, bạn chính là chủ nhân tương lai của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Của cải, vật chất quan trọng nhưng không phải tất cả đâu nhé, Song Ngư. Hôm nay cho bạn hiểu ý nghĩa, giá trị của tinh thần và cố gắng vun đắp thái độ sống tích cực hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: